Danh sách thành viên tham dự Cooking class “Trung Thu tròn vị yêu”

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chúc mừng 46 thành viên may mắn có tên trong danh sách tham dự Cooking class “Trung Thu tròn vị yêu” do Bếp Gia Đinh kết hợp cùng nhãn hàng Bona Matcha tổ chức.

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, Bếp Gia Đình đã có dịp gặp gỡ 46 thành viên thân thiết của Bếp Gia Đình trong sự kiện được mong đợi nhất tháng – Cooking class “Trung Thu tròn vị yêu” rồi. Đây hứa hẹn là một buổi học tuyệt vời với những kinh nghiệm, công thức thú vị được chia sẻ, cùng với hương vị mới lạ của nguyên liệu Matcha và Houjicha Nhật Bản từ nhãn hàng Bona Matcha.

Sau khi lựa chọn ngẫu nhiên, Bếp Gia Đình đã chọn được 46 thành viên may mắn tham gia lớp học kỳ này. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này bạn nhé!

Thời gian: Từ 8h30-12h, Chủ nhật, ngày 27-8-2017

Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu, 259B Hai Bà Trưng, Q.3, TP.HCM

Bếp Gia Đình đã gửi mail đến từng thành viên, các bạn vui lòng phản hồi thông tin tham dự ngay khi nhận được mail nhé! Hẹn gặp các bạn tại Cooking class tháng 8/2017 – Trung thu tròn vị yêu.

Đăng lúc:
   
Trang:
Món ngon các nước (QC)
Mỗi điểm dừng chân là một khám khá mới dành cho bạn và nhất chính là về văn hóa ẩm thực của những nước đó, cùng Bếp Gia Đình dạo qua một vòng thế giới với những món ăn ngon các nước trên thế giới!