Địa chỉ mua dụng cụ và nguyên liệu làm bánh tại Hà Nội

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tiếp nối bài viết giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh tại TP.HCM, bài viết lần này sẽ cung cấp những địa chỉ dành cho tín đồ làm bánh ở Hà Nội.

Số 21 Hàng Thiếc

Ở đây có đủ các loại khuôn và dụng cụ làm bánh, giá rẻ hơn nếu mua số lượng nhiều và biết trả giá. Tuy nhiên giá cả đi với chất lượng. Nên mua có chọn lọc vì nhiều loại chất lượng mình thấy ở mức trung bình thôi.
Vana shop: 79 Nguyễn Khoái


– Nguyên liệu và dụng cụ khá đa dạng, chất lượng phù hợp với giá cả. Hợp với các bạn làm bánh số lượng ít, vì nguyên liệu ở đây được đóng gói/hộp lẻ, nhỏ xinh.
– Có bột trà xanh matcha để làm bánh và nama chocolate khá chuẩn. Bột thơm và chất lượng hơn bột trà xanh nhiều nơi khác.
– Điểm trừ là vị trí hơi bất tiện vì không có chỗ đậu xe 4 bánh.
Bakerland 36A Nguyên Hồng


Ở đây có nguyên liệu và dụng cụ, máy móc, thiết bị làm bánh khá đầy đủ. Chất lượng ổn, tuy nhiên giá mắc hơn những nơi khác.
Kiwi food: 21 Lý Nam Đế hoặc 163 Phố Huế

– Các loại bơ, sữa, phô mai…rất phong phú.
– Có mascarpone của Ý- Virgilio. Loại này làm tiramisu ngon hơn nhiều loại mascarpone thông dụng ở VN là Tatua.
– Có đế bánh pizza và mozzarella cheese được bào sợi sẵn. Rất tiện để làm pizza.
Địa chỉ lý tưởng cho các bạn theo DAS, low-carb diet vì các loại bơ, phô mai bán số lượng nhiều hơn và giá rẻ hơn so với siêu thị.
Siêu thị đồng giá Daiso: 37 Trần Quốc Toản


Có thời gian và chịu khó lục lọi ở đây sẽ kiếm được kha khá dụng cụ làm bánh giá rẻ (đồng giá 40K), dễ thương và chất lượng khá ổn như cốc đong, vét bột, dao cắt bánh, phới lồng, khuôn bánh…
L’s Place 63 Lý Thường Kiệt hoặc 1 Xuân Diệu


– Chuyên các loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp. Giá thì hơi mắc nhưng độ yên tâm lớn. Nếu để làm bánh Tiramisu ngon thì bạn nên tới đây tìm nguyên liệu bánh sampa, rượu và bột ca cao Hershey’s.
– Các loại sauce, bột gia vị để làm đồ Âu khá chuẩn.

Sô cô la Belcholat: Số 7, Tuệ Tĩnh và 40 Thái Hà
Socola Bỉ chất lượng cao, giá rẻ. Đặc biệt là có socola sữa và socola đen không đường dành cho người ăn kiêng, các bạn theo DAS, low-carb diet.

Kitchen Art: Số 38, ngõ 27, Xuân Diệu


Nhiều dụng cụ, máy móc, thiết bị làm bánh cao cấp, bảo hành tốt. Có máy trộn bột Kitchen Aid – niềm mơ ước của nhiều tín đồ làm bánh.

Tân Nhất Hương: Khu LHTTQG Mỹ Đình ( đầu ngõ đối diện cổng chính của SVĐ sẽ nhìn thấy biển hiệu “Nhất Hương” màu đỏ, các bạn đi thẳng tới cuối ngõ, cửa hàng nằm bên tay phải)


– Ở đây bán chủ yếu các loại dụng cụ, khuôn khay làm bánh đủ kích cỡ với chất lượng ổn và giá cả hợp lý.
– Có các loại khuôn giấy, cốc giấy nướng bánh chất lượng ổn và mẫu mã rất phong phú, đa dạng. Giá rẻ hơn những nơi khác nhưng bán với số lượng nhiều hơn.
– Các loại đui bắt kem lẻ và theo bộ cũng rất phong phú, đa dạng.
– Có hương vani và các loại hương liệu để làm bánh đóng hộp 150gr chất lượng ổn và giá cũng yêu luôn (<40K, mình không nhớ chính xác)
– Có bột hạnh nhân đóng gói 1 kg giá rẻ cho các bạn theo low-carb nữa. (Giá bột hạnh nhân ở đây rẻ hơn Metro)
* Điểm cộng là chỗ đậu xe 4 bánh và bên trong cửa hàng khá rộng nên thoải mái để lang thang kiếm đồ.

Siêu thị Citimart 
+ Hà Nội Tower, Hai Bà Trưng
+ Vincom Royal City, Nguyễn Trãi
– Có gia vị Mccormick là gia vị chuẩn nhất để làm các món mỳ Ý, pizza, sườn nướng…
– Có mứt và siro hoa atiso đỏ (hibiscus) để làm bánh và pha đồ uống. (Dùng thay thế các loại mứt, siro dâu, cherry…mùi vị ngon hơn và tốt hơn cho sức khoẻ)

Metro: 
– Có các loại âu trộn bột bằng inox đủ kích cỡ, chất lượng tốt.
– Các loại quả mâm xôi, quả việt quất đông lạnh (frozen berries) để làm bánh và trang trí bánh.
– Hạnh nhân thái lát và bột hạnh nhân gói 1kg, chất lượng khá ổn. Phù hợp các bạn theo DAS, low-carb diet…dùng bột hạnh nhân thay các loại bột nhiều gluten.
– Có cả gan ngỗng Pháp (đông lạnh) để làm pate gan ngỗng nữa.

UMA
+ CT6 Mỹ Đình Sông Đà
+ 210 Lò Đúc
Có thời gian và chịu khó lang thang ở đây sẽ tìm thấy khá nhiều thứ hay ho, đẹp và độc như là: các loại khuôn nướng bánh, khuôn nướng bolognese, khuôn ramekin và các loại khay, đĩa đựng…bằng sứ. Tuy nhiên nên mua có chọn lọc vì nhiều món giá bị đắt hơn những nơi khác.

   
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.