Gắn Kết Yêu Thương

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Từ trước đến nay mình vốn là người tham công tiếc việc, nên cứ dồn hết sức vào công việc kiếm tiền mà quên đi những bữa cơm đoàn viên ở nhà. Các bé mình cho con ăn chiều luôn ở trường, hai vợ chồng gặp đâu ăn đó. Tối về nhà ai đó thì ăn thêm những thức ăn nguội được trữ sẵn trong tủ lạnh.

 

Gắn Kết Yêu Thương

Cũng chính vì thế căn nhà ít hẳn tiếng nói cười, việc ai mạng người đó làm, ít khi quan tâm hỏi han đến nhau. Mình cảm thấy có gì đó bất ổn, gia đình sắp rạn nứt, nhưng suy nghĩ mãi cũng không ra nguyên nhân do đâu.

Một lần bà ngoại của các bé từ quê ra lên chơi, thấy nếp sống của nhà mình liền có ý kiến. Mình hiểu và bắt đầu nấu những bữa cơm tối, những món ăn rất đỗi bình dân, cách trình bày bàn ăn cũng không đẹp nhưng chồng mình vui vẻ hắn lên và món nào cũng khen vợ nấu ngon.

Gắn Kết Yêu Thương

Không khí gia đình từ đó cũng sôi nổi, tiếng cười nói rộn ràng vui vẻ hẳn lên. Chính bữa cơm tối đã kéo chân chồng về nhà sớm hơn, không còn theo bạn bè nhậu nhẹt đến tận khuya như trước đây. Bữa cơm chính là sợ dây mảnh dẻo dai đã thắt chặt tình yêu thương của các thành viên lại với nhau.

 

Gắn Kết Yêu Thương

 

 

 

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 105
   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.