Gia đình _ điểm tựa vững chắc

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Gia đình chính là điểm tựa, là hậu phương vững chắc giúp ta vững bước trên đường đời

Nhắc đến hai tiếng ” gia đình” thì mỗi người trong chúng ta đều cảm nhận được những cảm xúc thiên liêng khó tả dâng trào lên. Ở nơi đây tôi tìm được sự ấm áp của mẹ, nét dịu hiền, sự ân cần quan tâm chia sẻ của vợ hay những phút giây nô đùa, trò nghịch ngợm của những đứa trẻ. Gia đình tôi mỗi ngày, mỗi khoảng khắc là một câu chuyện khác nhau, có lẽ tôi kể sẽ chẳng bao giờ tới hồi kết, và nếu có đem viết thành văn sẽ có những tiểu thuyết về gia đình.

   Dẫu biết là cuộc đời này có nhiều sóng gió, hay những cơn sóng ngầm thì tôi cũng sẵn sàng đón nhận nó bởi bên cạnh tôi luôn có những người đồng hành, những tri kỉ sẵn sàng chia sẻ ngọt bùi, đắng cay, cùng tôi chèo lái con thuyền chung tới miền đất mới, với tôi và các con chính là động lực lớn nhất để tôi cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Người ta có thể tự hào vì có khối tài sản khổng lồ, vì có bao nhiêu nhà lầu, xe hơi hay thu nhập hàng tháng bao nhiêu tiền hoặc  gì gì đó nhưng tôi thì tự hào vì mình có được một gia đình hoàn chỉnh, với tình yêu to lớn từ các thành viên trong gia đình. Tôi yêu gia đình của tôi lắm, và tôi hạnh phúc khi được chia sẻ cùng mọi người những giây phút đầy yêu thương của gia đình mình.

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Love 40
Từ khóa: nha minh minh yeu
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.