Gia đình – điểm tựa thiêng liêng

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tinh thần được vực dậy, con lại mê mải với cuộc sống bộn bề. Và chỉ tìm về bên gia đình những khi mệt mỏi. Và con nhận ra: khi mọi thứ trở nên tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng bên con…

Nhà có ông có bà

có mẹ có cha

có chị có em

Là bến là bờ

Để những khi mệt nhoài trên đường đời mê mải

Ta lại tìm về hơi ấm yêu thương.

Dù cuộc sống có bộn bề đến đâu, dù con có mỗi ngày một trưởng thành thì con vẫn cần một điểm tựa, một chốn về, một mái nhà thân thương để cùng sẻ chia những ngọt bùi. Điểm tựa thiêng liêng ấy mang tên 2 tiếng “gia đình”. Gia đình là nơi có cha vỗ về “gắng lên con”; có mẹ trìu mến với bữa sáng ngon lành, nóng hổi; có đứa em để sai bảo, để mắng mỗi khi bực mình nhưng nó vẫn chăm chăm rót cho chị cốc nước đầy yêu thương.

Gia đình là nơi mệt mỏi con trở về, dụi đầu vào lòng mẹ hay chỉ cần ngồi bên cha, nói một vài câu chuyện phiếm, nhận một vài hành động thương yêu, chỉ thế thôi, mọi mệt mỏi, bức bối tan biến. Môi lại hé nở nụ cười. Lòng dấy lên một hạnh phúc lâng lâng khó tả.

Tinh thần được vực dậy, con lại mê mải với cuộc sống bộn bề. Và chỉ tìm về bên gia đình những khi mệt mỏi. Và con nhận ra: khi mọi thứ trở nên tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng bên con mà không hề do dự – đó chính là gia đình

Là ông

Là bà

Là mẹ

Là cha

Là các em…

Những người thật sự yêu thương con vô cùng, vô điều kiện.

Nhà mình, con yêu!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0

Bài viết khác

Quà 8-3 tặng mẹ chồng

   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Trang:
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.