Gia đình là nơi yêu thương luôn đong đầy!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

“Gia đình” hai từ ấy nói ra thật thiêng liêng biết bao nhiêu. Ai trong chúng ta cũng cần có gia đình, có những người thân yêu bên cạnh. Chỉ cần nhắc tới hai chữ “gia đình” tôi đã cảm thấy vô…

"Gia đình" hai từ ấy nói ra thật thiêng liêng biết bao nhiêu. Ai trong chúng ta cũng cần có gia đình, có những người thân yêu bên cạnh. Chỉ cần nhắc tới hai chữ "gia đình" tôi đã cảm thấy vô cùng ấm áp. Mỗi phút giây trôi qua được ở bên chồng, bên con gái nhỏ và bên những người thân yêu của mình. Tôi nhận ra đó là hạnh phúc ngọt ngào nhất. Bởi vậy, gia đình chính là nguồn sống của tôi. Tôi yêu và trân trọng nguồn sống ấy. Khoảnh khắc nào bên gia đình đối với tôi cũng là vô giá và đầy tình yêu thương.

Những khoảnh khắc ấy chính là những phút giây bên nhau an yên trong cuộc sống này. Đó là thời gian bên mâm cơm chiều. Có đầy đủ các thành viên trong gia đình cùng nhau hàn huyên về một ngày làm việc mệt mỏi. Chia sẻ cho nhau chính là điều chúng ta cần có trong cuộc sống hiện đại và công nghệ này. Ai trong chúng ta cũng có nhu cầu được sẻ chia. Đừng ngần ngại hãy nói với người bạn đời của mình những điều mà mình nghĩ. Đừng dấu diếm hay tự chất chứa ở trong lòng chỉ làm chúng ta tự hại chính bản thân mình mà thôi. Đó là những khoảnh khắc gia đình khi bố mẹ và các con được ở gần nhau. Cùng nhau vui chơi, cùng nhau đi siêu thị, cùng đi công viên, cùng đi dạo… Gia đình tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc ấy. Vợ chồng tôi dành những ngày nghỉ cuối tuần chỉ ở bên gia đình. Cho con gái đi bộ, đi công viên. Cả nhà đã có rất nhiều những kỉ niệm thật đẹp. Những tiếng cười giòn tan mà không bao giờ có thể mua được bằng vật chất.

Chúng ta hãy yêu thương, trân trọng nhau thật nhiều bởi gia đình luôn là nơi đón bạn trở về sau những vấp ngã. Là nơi cho bạn tựa vào mỗi khi khó khăn, mệt mỏi nhất. Mỗi thành viên trong gia đình như một chất keo dính tạo nên một sự kết nối hoàn hảo, yêu thương nhất cho gia đình thêm gắn kết cùng những niềm vui và trong bức tranh hạnh phúc ấy là những khoảnh khắc ngọt ngào.

"Gia đình là điểm tựa

Cho chúng ta vững vàng

Cho nụ cười còn mãi

Cho khoảnh khắc ngọt ngào

Cho tình mãi bay cao

Hạnh phúc bền lâu nhất"

 

  •  

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.