Gia đình mình bên mâm cơm tối

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bữa ăn gia đình là một vấn đề rất quan trọng. Trong thời buổi cơ chế thị trường, người lớn thì tất bật với công việc bận rộn, trẻ em thì lo lắng với sách…

Bữa ăn gia đình là một vấn đề rất quan trọng. Trong thời buổi cơ chế thị trường, người lớn thì tất bật với công việc bận rộn, trẻ em thì lo lắng với sách vở học hành. Bữa ăn gia đình là khoảng thời gian để các thành viên gần nhau nhất, dành cho nhau những mẩu chuyện vui, những san sẻ.

Bữa cơm gia đình có món thịt xào hành lá, món rau muống xào tỏi, 1 bát canh mát và cà muối.

Cà muối là món ăn dân dã từ rất xưa các cự đã có câu "nhớ canh rau muống, nhớ dầm tương". Nhà mình thì mọi người ăn được cay nên cà mình muối cùng 1 chút muối, đường, tỏi, ớt.

Rau muống xòi tỏi thì rất thơm, dễ ăn và có thêm 1 bát canh giải nhiệt, ăn cùng món thịt xào.

Cả nhà quây quần, nói chuyện, thưởng thức các món ăn cùng nhau vào mỗi tối.

Bữa ăn gia đình trong không khí đầm ấm, hạnh phúc, quan tâm săn sóc lẫn nhau sẽ kích thích các tuyến tiêu hóa họat động gíup mọi người ăn ngon miệng và giúp cho việc tiêu hóa, hấp thu thức ăn được tốt hơn.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 11
   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.