Gia đình nhỏ – Hạnh phúc to

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Con là điều kỳ diệu nhất mà bố mẹ có được!

Gia đình- hai tiếng thiêng liêng mà muôn đời người Việt tôn thờ. Thế nhưng thời nay, khi mọi thứ kể cả thực phẩm cũng là nguyên nhân gián tiếp đẩy người ta xa nhau, làm cho gia đình không trọn vẹn!

Bạn có công nhận không? Gia đình nhỏ sẽ vui và tràn ngập tiếng cười rất nhiều khi có thành viên nhỏ xuất hiện. Và khi thành viên ấy xuất hiện thì cái bếp luôn là nơi ta lui tới thường xuyên. Có thể mình chả bao giờ phải nấu cơm khi ở với bố mẹ hoặc rất ít khi ăn cơm nhà khi mới có chồng. Song, mình sẽ rất bận rộn hì hục chuẩn bị bữa dặm cho con thật chu toàn. Và con chịu hợp tác nữa thì ôi- cuộc sống thật viên mãn biết bao!

Hì hục cả buổi trong bếp!

Mọi điều mệt nhọc chợt vụt tan khi nghe tiếng cười khanh khách của con! Tuy chỉ có bố, mẹ và con yêu nhưng hạnh phúc không cái gì sánh bằng! Bên con, học cách hiểu con và cùng con trong hành trình khám phá thế giới thì hạnh phúc TO BỰ lắm con biết không! Gia đình lớn có ông bà, gia đình nhỏ có Anh và con, tôi thật sự thấy mình hạnh phúc! Và thực sự may mắn khi Anh luôn cùng tôi chăm sóc con, vun đắp cho hạnh phúc của gia đình bé nhỏ này!

Ngoài xã hội, có mấy người được hưởng trọn vẹn ý nghĩa hạnh phúc của GIA ĐÌNH?

Thơi đại công nghệ, áp lực cuộc sống, nỗi lo cơm áo gạo tiền làm mình dễ dàng đánh mất những hạnh phúc thực sự. Nhiều gia đình, ba mẹ mỗi người một cái điện thoại khi buổi tối gặp nhau. Người vợ vừa ru con ngủ, vừa lướt web. Còn người chồng vừa chơi game vừa ăn cơm…Có khi thế giới ảo trên internet làm mình xa nhau. Thì ai ơi, xin hãy nhớ, dẫu có khó khăn, buồn bực bên ngoài xã hội, hãy vứt bỏ vào CÂY ƯU TƯ và chăm sóc ngôi nhà yêu thương của mình bằng cái tâm các bạn nhé. Cây gì cũng cần chăm bón mới phát triển được. Cây HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH cũng vậy đấy!

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.