Gia Đình Nhỏ-Hạnh Phúc To

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cơm hàng cháo chợ ngon mấy cũng là cơm người ta, cơm nhà đạm bạc nhưng thắm nghĩa vợ tình chồng. 

Bữa cơm tối của gia đình mình chỉ đạm bạc vài món ăn bình dân thôi nhưng luôn hợp khẩu vị của từng thành viên, luôn đảm bảo tươi ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bữa cơm chiều cũng là khoảng thời gian để vợ chồng con cái sum vầy bên nhau, hiểu nhau hơn trong cuộc sống. Dù ngày ăn chay hay ăn mặn, bếp nhà mình vẫn đỏ lửa như thường. Vợ đứng bếp, chồng và con gái nhặt rau rửa rau, dọn bàn ăn, cả nhà 3 người nhịp nhàng hỗ trợ lẫn nhau như một dàn hợp xướng luôn hiểu ý nhau.

Cả nhà cùng quây quần bên mâm cơm nghi ngút khói mà cả 3 thành viên đều dày công chế biến. Bữa cơm chiều như một sợi dây vô hình kéo các thành viên xích lại gần nhau hơn để thêm yêu thương, thêm gắn kết .

Những chiều mưa lất phất cả nhà ngồi bên nhau vừa ăn vừa chuyện trò cười nói vui vẻ thật ấm áp hạnh phúc. Hạnh phúc đơn giản chỉ là nhìn thấy người thân luôn khỏe mạnh, vui vẻ bên nhau. Đây chính là một gia đình nhỏ một hạnh phúc to mà cả hai vợ chồng mình đều cố gắng xây dựng nên.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 21
   
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 
-->