Gia đình tôi yêu

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nhà mình mình yêu!

Qua bao thăng trầm của cuộc sống, mình nhận ra vật chất không phải là tất cả. Lớn lên và trưởng thành từ những va chạm, khó khăn và cả sự so sánh của người đời nhưng sau tất cả, điều mà tất cả mọi người đều cần đến đó là một tình yêu thương thật bình dị và hạnh phúc là được sống trọn vẹn yêu thương với gia đình. Nhưng cũng vì có quá nhiều nỗi lo riêng cho gia đình nhỏ, mà nhiều khi đại gia đình mình không có thời gian gặp nhau. Quí lắm những dịp gia đình mình có thể đông đủ thành viên, cùng nhau ăn uống hay sẻ chia những câu chuyện ít khi tâm sự cùng ai. Nhớ những ngày bé đại gia đình mình hay du lịch cùng nhau. Bây giờ ai cũng có công việc riêng, đứa thì đi học xa, đứa có gia đình cách nữa vòng trái đất. Muốn gặp nhau khó lắm.
Hạnh phúc không phải là đích đến xa vời mà chính là trải nghiệm trên hành trình chúng ta đang đi. Hạnh phúc thật sự và lâu bền nhất chính là sự góp nhặt những yêu thương bình dị trong hành trình cuộc đời, và hành trình ấy luôn có một điểm tựa để trở về, gia đình yêu thương!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.