gia đình tụ họp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cuộc sống thật nhiều nhộn nhịp và bận rộn. NHưng gia đình chúng tôi luôn cố gắng bớt chút thời gian ngày cuối tuần để tụ họp vui vẻ cùng…

Cuộc sống thật nhiều nhộn nhịp và bận rộn. NHưng gia đình chúng tôi luôn cố gắng bớt chút thời gian ngày cuối tuần để tụ họp vui vẻ cùng nhau. Bên mâm cơm mọi  người cùng nói chuyện vui vẻ, chia sẻ giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi trân trọng những giây phút ấy bới nó đầm ấm lắm hạnh phúc lắm. Không có gì hạnh phúc bằng bên cạnh những người thân yêu của mình. Bữa cơm cũng vậy, không chỉ để ăn mà nó còn giúp mọi người gắn liền với nhau hơn. Tôi luôn dạy con mình , dù cuộc sống có bận rôn tới mức nào cũng hãy luôn nhớ phải dành thời gian cho gia đình, cùng ăn cơm với mọi người, dù ít dù nhiều con sẽ thấy vui lên, hạnh phúc hơn và rồi mọi việc dù có vướng mắc gì cũng sẽ qua thôi. 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10

Bài viết khác

Nhà Mình, Mình Yêu

   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.