Gia tình là số 1!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Gia đình lớn của mình hiện tại có 11 thành viên, trong đó có 2 gia đình nhỏ, mỗi gia đình nhỏ đã có 2 thiên thần. Mong sẽ mãi được đứng bên mọi người trong nhà như thế này để dựa vào nhau, vì nhau…

Đa phần những lần gia đình mình sum vầy đủ đầy bên nhau là ở bàn ăn, cùng nhau chế biến các món ăn ngon, lạ và yêu thích của mỗi thành viên để ngồi lại bên nhau thưởng thức. Thành viên trong gia đình mình rất hay ở điểm là luôn luôn biết cách khen món ăn ngon để người nấu cảm thấy vui và tìm cơ hội góp ý để người nấu không cảm thấy thất vọng về mình. Đầu bếp chính luôn là má yêu, má nấu gì cũng ngon nhé, lại rất ham tìm hiểu các món lạ và đặc biệt dù cuộc sống có những lúc khó khăn thì chỉ cần nghe con nói thèm ăn món gì đó thì chắc chắn trong ngày hoặc ngày mai sẽ có ngay món đó để ăn. 

Bởi vậy, với mình gia đình lớn hay gia đình nhỏ luôn là niềm hạnh phúc to lớn nhất mà mình có. Mình trân trọng và tự hứa sẽ luôn giữ gìn vun vén. Mong là sẽ nhận được nhiều công thức nấu ăn và món quà của Bếp Gia Đình để Đại gia đình mình có thêm nhiều cơ hội ngồi lại bên nhau, cùng nhau thưởng thức và chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống.  

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.