Gia vị tình yêu – Món ăn là con đường ngắn nhất

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Có lẻ là phụ nữ hay đàn ông thì với món ăn luôn có sự kích thích bởi người ta hay nói rằng : “Con đường ngắn nhất để đến trái tim là đi qua dạ dày”

Thiệt chẳng sai, mình là một trong những thành viên hay ghé trang bepgiadinh.com nhiều nhất, đơn giản vì ghé để học công thức thay đổi món ăn hàng ngày cho gia đình, học thêm nhiều món mới những mẹo vặt nhà bếp mà không có thời gian để tự đi học lấy… để về bảo vệ trái tim của gia đình luôn ấm áp hạnh phúc…  cũng chính là bảo vệ dạ dày của gia đình …. Và hơn hết là bị kích thích bởi những món ăn chỉ cần nhìn là thèm là muốn ăn ngay rồi.  

Quan sát và nhận thấy các cuộc thi của Bếp gia đình từ thành công này đến thành công khác, các cuộc thi đa dạng nhiều chủ đề khác nhau, cách tổ chức hoạt động của mỗi chủ đề cũng vậy … kể cả vừa kết hợp online và kết hợp ofline rất hữu ích, thậm chí còn tổ chức những sự kiện, những chương trình giúp thành viên ofline học hỏi kinh nghiệm làm bánh.

Không trực tiếp ofline để học nhưng nhìn chiếc bánh được làm ra từ ngà

Hôm nay ghé trang lại gặp ngay cuộc thi: “Gia vị tình yêu” cuộc thi khá là lý thú, các thành viên tham gia đa số là những thành viên tay ngang, những đầu bếp tại gia của gia đình, không qua trường lớp đào tạo nhưng những món ăn của họ lại chứa chang tình yêu dành cho người ấy. hay đọc bài của Blogger Chánh Trần thể hiện sẽ là món bánh cà rốt gợi nhớ kỷ niệm của anh và vợ mình.

Các bạn thấy hình gì đây không? Đó chính là món quà RẤT THIẾT THỰC của cuộc thi, điều mình thích nhất luôn á, đập vô mắt giải thưởng này thì mình cũng muốn phấn đấu tham gia để mang món quà này về căn bếp của mình.

Đợt này nhiều giải thưởng, 6 giải hàng tuần và 5 giải chung cuộc nhìn mà thích quá chừng luôn hà ! 

Hiện tại " cuộc thi Gia vị tình yêu "  đang diễn ra tuần thứ 3 rất sôi động, các món ăn hình như ngày càng trau chuốt hơn, có lẻ gần cuối các bạn tung chiêu bài nhiều hơn thì phải.

Chương trình có giải nhanh tay rất thú vị, mình theo dõi có vài thành viên chắc thức tới 12 giờ đêm để úp món ăn, thiệt là có tâm quá chừng luôn à 🙂 

Không biết tuần 4 thì sẽ có bao nhiêu món ăn được săn vào giờ linh đó không nữa, theo dõi thôi mà cũng thấy hồi hộp ghê luôn à 🙂 

Ngày 25.5.2016 là ngày cuối cùng của cuộc thi cũng chả còn là bao nhiêu ngày nữa; mình đang rất hồi hộp đây, xem kết quả cuối cùng bạn thành viên tay nào có thể giành được giải chung cuộc.

 

Đăng lúc:
24 món ăn Điểm tích lũy: 820
   
Love 26
 • thumnail
  vợ ku ken
  Ôi vào đọc thể lệ thấy mục giải chung cuộc khó quá chị ạ :) giải này chẳng khác nào giải tích cực cho 4 tuần hết ạ :) ai tham gia nhiều món ăn thì sẽ có cơ hội nhiều hơn, và có lẻ những ai có thời gian ở nhà bếp núc thì mới dễ, chứ đi làm như tụi em giỏi 1 tối tranh thủ nấu 1 món, mà còn chụp hình rồi chỉnh sửa hình ảnh rồi mới úp lên nữa cũng khó dành giải này lắm chị ạ
  18/05/2016, 15:12
  • thumnail
   Mẹ Bin Bo
   tui cũng nghĩ như mẹ Ngọc Hồng thôi, vì đây là cuộc thi dành cho tất cả các bạn, vừa tay ngang vừa chuyên nghiệp nên BTC chấm hoàn toàn giải chung cuộc, dựa trên chất lượng, tâm huyết món ăn và cả số lượng, chứ không phải chỉ có số lượng thôi đâu, nên dù có là ai thì cơ hội đều ngang nhau hết mà, tự tin lên nhé ! chuyên nghiệp có món chuyên, tại gia có món độc quyền tại gia chứ lị, chấm điểm sáng tạo nữa mà
   18/05/2016, 15:51
  • thumnail
   Nguyễn Thị Ngọc Hồng
   Chắc không phải nhiều là có giải đâu bạn ơi, họ còn chấm điểm bài viết có sự đầu tư, có lẻ những ai trên 5 bài thì có cơ hội như nhau chứ mẹ nó !
   18/05/2016, 15:14
 • thumnail
  Hán Như Ngọc
  các đầu bếp tay ngang mà náu ngon nhìn mê quá chị ơi. em chả đủ can đảm tham gia híc :(
  18/05/2016, 15:06
 • thumnail
  Nguyễn Thị Ngọc Hồng
  chị iu em đang ngóng kết quả tuần 2 mà cũng chưa có luôn nè ... nóng ruột ghê cơ... các bạn em cũng tham gia nhiều lắm ... cũng đang hóng mà chưa thấy kết quả gì hết, thông báo là thứ 3 có mà hôm nay chiều thứ 4 rồi ạ
  18/05/2016, 14:52
  • thumnail
   Mẹ Bin Bo
   hêhe chắc bài tuần 2 nhiều quá đó mà, với lại bài naof cũng đẹp, cũng ngon và tuyệt vời, nói thiệt tui mà làm giám khảo chắc tui chớt quá, vì chả biết chọn bài nào á
   18/05/2016, 15:53
 • thumnail
  Nguyễn mộng thanh
  Tham gia món ăn nhanh tay đó là như thế nào mẹ nó ? tức là ai gửi sớm nhất là được giải hả?
  18/05/2016, 14:46
  • thumnail
   Mẹ Bin Bo
   Tức là 10 bài gửi sớm nhất cho các tuần, sẽ được chấm chọn 2 bài có giải nhanh tay á mẹ nó à :)
   18/05/2016, 15:53
Trang:
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.