Giây phút sum vầy

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Với tôi nấu một bữa cơm ngon cho gia đình là niềm hạnh phúc, thể hiện tình yêu thương đối với con, với chồng.

Vì thế, vào những ngày nghỉ, tôi luôn dành thời gian chế biến món ăn mà chồng con thích hay dạy con gái nấu những món ăn truyền thống để tạo sự gắn kết, quan tâm giữa các thành viên trong gia đình”.

chọn7

Giây phút sum vầy

Người xưa từng nói “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong việc giữ gìn hạnh phúc, kết nối yêu thương. Ý thức được vai trò của người phụ nữ trong việc dành thời gian, tình cảm từ khâu chuẩn bị mỗi món ăn là yếu tố quan trọng nhất. Tấm lòng, sự quan tâm của người vợ, người mẹ là sức hút để mỗi một thành viên tạm quên đi nhịp sống tất bật, xô bồ, dành thời gian trở về với bữa cơm gia đình để được thưởng thức hương vị quen thuộc, để nhận được sự chia sẻ, động viên khích lệ và nhân lên sự yêu thương.

9h

Giây phút sum vầy

Bữa cơm gia đình còn đòi hỏi ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên trong việc chủ động sắp xếp thời gian để trở về nhà trước giờ ăn cơm, hoặc tham gia vào các khâu chuẩn bị bữa ăn. Cả gia đình cùng ý thức được ý nghĩa bữa cơm gia đình thì sẽ thật sự nuôi dưỡng được tình cảm mọi thành viên.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.