Hạnh phúc giản dị

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Hạnh phúc nằm trong chính bàn tay ta

Ngày vu quy anh trai đã tặng em câu nói "Hạnh phúc càng giản dị càng bền nhé em gái", em vẫn chưa thể thấu hiểu lắm. Ngày qua ngày sống bên nhau, giữa 2 tính cách trái ngược, đã có lúc chúng ta cãi vã tưởng chừng như tan vỡ thế nhưng những đợt em sốt cao anh cạnh bên thay từng cái khăn lau người cho em, thức từng đêm canh giấc ngủ em chợt biết rằng hạnh phúc chẳng đâu xa. Đó chẳng phải là câu chuyện ngôn tình chỉ trong sách vở, cũng chẳng là những chàng soái ca với vẻ ngoài hào nhoáng, mà hạnh phúc ở ngay cạnh em, là người chồng khô khan em đã từng trách móc, là người ôm em vào lòng mỗi khi em tức giận, là người lắng nghe và sẻ chia cùng em bao nỗi khó khăn trong cuộc sống bộn bề, là bờ vai em dựa vào những khi va vấp…

Và giờ đây hạnh phúc giản dị của đôi ta như càng nhân lên khi có 1 tình yêu nhỏ xuất hiện. Con trai càng lớn cang giống anh, con mới 5 tuổi thôi mà cũng biết chăm sóc mẹ như bố, con ôm em mỗi khi đi làm về, hỏi han quan tâm mỗi khi thấy em mệt mỏi, con là tiếng cười rộn rã của gia đình nhỏ mỗi tối khi làm trò trêu trọc bố mẹ. Con trai nói "con yêu bố, con yêu mẹ" mỗi khi bố mẹ tranh nhau hỏi.

Gia đình nhỏ mình cũng hứa với nhau nhé, rằng sẽ cùng nhau nhìn về 1 hướng, cùng đi chung 1 đường, dầu cho có khó khăn nào cũng mãi không buông tay, sẽ gìn giữ hạnh phúc bình dị nhưng luôn bền chặt này anh nhé.

Yêu anh và con <3 <3 <3

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Trang:
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.