Hạnh phúc giản đơn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Hạnh phúc của mình là sau bao mệt nhoài của công việc, khi trở về nhà bên mái ấm yêu thương là tiếng cười của các con, là sự an ủi yêu thương và cảm thông từ anh bạn cùng nhà.

Nhiều đồng nghiệp thường nói tôi hạnh phúc khi có một anh chường yêu vợ thương con. Tôi hạnh phúc khi ở tuổi 25 đã có căn nhà Hà Nội với 30m2 và có chồng cùng hai cô công chúa. Mọi người thường nói số tôi sung sướng an nhiên…Sau tất cả những lời nói đó, tôi cảm kích vô cùng, và cảm ơn anh xã cũng như bố mẹ hai bên đã vun vén hạnh phúc cho chúng tôi như bây giờ.

Tôi và anh xã học chung cấp 3 với nhau, rồi cùng học chung lớp cao đẳng, ra trường, khi bạn bè đang mải bươn chải kiếm sống nay đây mai đó, chúng tôi quyết định lấy nhau với hai bàn tay trắng và sự hỗ trợ của hai bên gia đình chút xíu. Những ngày đầu mới lấy nhau, đồng lương còn thấp thỏm, nhiều khi vẫn còn phải sống cảnh ăn mì tôm lo tiền điện nước, tiền nhà cuối tháng. Hai vợ chồng ra sức đi làm, rồi làm thêm và một ngày cơ hội cũng tới, chúng tôi đều được nhận vào một công ty xuất nhập khẩu, làm ở đó được tầm 2 năm cộng thêm khoản tích cóp và vay mượn họ hàng, thì chúng tôi quyết định mua nhà. Mua được cái nhà, cũng gọi là có chỗ che mưa nắng và an tâm làm việc hơn để trả nợ.

Cả hai đứa cứ an ủi nhau cố gắng , cố gắng hơn nữa và rồi nợ nần cũng bớt dần đi. Chúng tôi quyết định có con khi kinh tế đã có phần dư giả. Sinh thêm bé thứ hai đó là do lỡ kế hoạch. Nhưng mọi chuyện dần đi vào quy luật hơn, chồng chăm chỉ làm việc hơn, về nhà phụ vợ trông con và nấu nướng. Hạnh phúc cứ vậy, giản đơn và ấm áp đến lạ kì.

Hạnh phúc của mình là sau bao mệt nhoài của công việc, khi trở về nhà bên mái ấm yêu thương là tiếng cười của các con, là sự an ủi yêu thương và cảm thông từ anh bạn cùng nhà. Hạnh phúc của mình đó là được cùng chồng con ăn bữa cơm quây quần bên nhau mỗi tối. Hạnh phúc của mình đó là khi nhìn thấy chồng đọc truyện cổ tích cho các con nghe, được nhìn thấy các con múa ca vui vẻ.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 12
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.