Hạnh phúc giản đơn khi cả nhà vào bếp!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cả gia đình tôi cùng nhau vào bếp nấu cơm để cùng nhau chia sẻ việc nhà và cùng nhau trên mâm cơm thưởng thức những món ăn mà cả nhà cùng nhau nấu, quả thật bữa cơm cũng trở nên ngon và thú vị hơn…

Tôi cũng như mọi người đôi khi tự đặt câu hỏi cho chính mình: “Hạnh phúc là gì mà sao ta mãi kiếm tìm?” để rồi lại rơi vào khoảng không của những suy nghĩ nhưng từ khi tôi có gia đình nhỏ của mình, tôi đã hiểu rằng, hạnh phúc rất đơn giản chỉ cần thấy tiếng cười, tiếng bi bô của con trẻ đó đã là hạnh phúc.

Vì vậy, tôi dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, mỗi tối về, cả gia đình tôi cùng nhau vào bếp nấu cơm để cùng nhau chia sẻ việc nhà và cùng nhau trên mâm cơm thưởng thức những món ăn mà cả nhà cùng nhau nấu, quả thật bữa cơm cũng trở nên ngon và thú vị hơn hẳn, để tình yêu thương của gia đình gắn kết hơn. Rồi lại cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, cùng nhau chơi đùa, nói chuyện để hiểu thêm về tâm tư của các thành viên.

Hạnh phúc chỉ đơn giản vậy thôi nhưng đó là những điều tôi hằng mơ ước và dành thời gian cho gia đình bên nhau mỗi ngày, ta sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn và bí quyết giữ tổ ấm của gia đình tôi là đây!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.