Hạnh phúc là khi có bờ vai vững chắc để dựa

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Hạnh phúc là ta có bờ vai vững chắc để dựa, vòng tay ấm áp bao bọc, sẻ chia. Hạnh phúc đơn giản là khi vợ nông nổi muốn buông thì có chồng chín chắn, yêu thương mà níu lại; là khi vợ mệt mỏi thì…

Có lần, hai vợ chồng đọc câu chuyện Nghệ thuật cãi nhau trên mạng, chúng ta đều phì cười. Chồng đã từng bảo vợ, sau này, nếu chồng tức mà đuổi vợ đi, vợ cứ chụp cái bao lên người chồng rồi vác theo nhé, vì chồng là của vợ, thuộc quyền sở hữu của vợ, thế nên vợ đi đâu cũng phải vác chồng theo. Vợ tủm tỉm, làm sao mà vợ vác được chồng, lúc đó vợ sẽ đi một mình và lấy chồng mới, thèm gì chồng…

Những câu chuyện của hai vợ chồng cứ vớ vẩn, cứ trẻ con và muôn đời cứ bỏ lửng vậy. Cho đến khi hai vợ chồng cãi nhau thật sự. Chồng không đuổi. Vợ không nói gì. Vợ sắp quần áo vào ba lô và xách đi. Chồng không xin lỗi, chỉ chạy lại ôm vợ vào lòng, thật chặt.

– Chồng thuộc quyền sở hữu của vợ nên đi đâu cũng phải dẫn theo chồng!

Lúc đó vợ thấy tim mình đập nhanh lắm. Tim chồng đập cũng nhanh. Vợ đứng yên trong vòng tay ấm áp ấy, nước mắt lăn dài trên má. Vợ cảm nhận thấy hạnh phúc dấy lên trong tim mình.

Hạnh phúc không phải là kiếm nhiều tiền.

Hạnh phúc không phải là ở nhà lầu, xe hơi.

Hạnh phúc là ta có bờ vai vững chắc để dựa, vòng tay ấm áp bao bọc, sẻ chia. Hạnh phúc đơn giản là khi vợ nông nổi muốn buông thì có chồng chín chắn, yêu thương mà níu lại; là khi vợ mệt mỏi thì có chồng luôn đồng hành cạnh bên.

Đến giờ, sau bao nhiêu chuyện đã xảy ra, chúng ta vẫn ở bên nhau, cùng nhau nếm trải và vượt qua nhiều chuyện, vợ lại nghiệm ra: Hạnh phúc là nụ cười con trẻ làm tan biến những mệt mỏi sau ngày làm việc căng thẳng; là những giây phút chồng, vợ và con được quay quần bên nhau trong mâm cơm đạm bạc và sum vầy, vui vẻ; là mỗi ngày trôi qua thấy chồng và con luôn khỏe mạnh. Em yêu chồng. Yêu con. Em yêu gia đình mình. Yêu lắm.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0

Bài viết khác

Giòn tan nộm giá biển

   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.