Hạnh phúc ngọt ngào bên bữa cơm gia đình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cảm ơn vợ yêu đã luôn gìn giữ bếp nhà mình đỏ lửa. Giữ yêu thương ngọt ngào trong từng bữa cơm.

 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tôi chỉ muốn chạy thật nhanh về nhà, nơi tôi cảm thấy được những niềm vui và hạnhphúc.
Trong căn bếp nhỏ, có người vợ xinh đẹp của tôi, đang loay hoay với chiếc tạp dề xinh xắn. Tay kéo, tay dao, thái thái gọt gọt trông thật dễ thương. Thật ra tôi thích ngắm vợ mình trong hoàn cảnh này nhất. Xinh ơi là xinh.

Người ta bảo: đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm quả không sai. Người đàn ông là trụ cột của gia đình, nhưng nếu thiếu đi người phụ nữ đồng sức đồng lòng thì họ chẳng thể nào thành công được. Người vợ phải biết chăm chút cho gia đình, chu toàn mọi công việc và đặc biệt là biết giữ lửa cho hôn nhân.
Hạnh phúc với tôi, đó chính mà người vợ biết yêu chồng thương con, và đặc biệt là giữ cho chiếc dạ dày của tôi được no căng và thèm muốn.

Dù đi đâu, tôi vẫn muốn trở về mái nhà của mình, dù có thưởng thức sơn hào mĩ vị nhưng chẳng thể nào bằng cái vị ngon rất riêng của cơm dưa cà của vợ nấu.

Tôi thích nhất được cùng vợ chế biến những món ăn cho bữa cơm! Nói vậy chứ chỉ phụ vợ thôi, xúng xính cho vợ đỡ vất vả đó là niềm vui và sở thích của tôi nữa. Vợ chồng cùng nhau san sẻ công việc, thì bao nhiêu gánh nặng đều trở nên nhỏ bé.
Bữa cơm ngon là thành quả của công vợ công chồng. Trong gia đình nhỏ lại rộn vang tiếng cười đùa mãn nguyện nhất. Bữa cơm ấy được nêm bằng gia vị đặc biệt nhất mà chẳng gia vị nào có thể thay thế được, hương vị tình yêu! Bữa cơm gia đình luôn mang ý nghĩa nhân văn cao quý. Nó không chỉ đơn thuần là để giúp chúng ta nạp thêm năng lượng mà nó còn là nơi gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.
Chính vì thế, dù bạn có đi đâu, dù bận rộn tới cỡ nào! Hãy dàng thời gian trở về với vợ yêu của mình, để cùng nhau tạo ra những bữa cơm gia đình hạnh phúc bạn nhé. Nhân lửa yêu thương để cảm nhận yêu thương

Giữ ngọn lửa nồng hạnh phúc lứa đôi
Bằng những gì đơn sơ mà mộc mạc
Vợ nấu cơm, chồng nhặt rau rửa chén
San sẻ đỡ đần! Hạnh phúc bỗng ngân vang

Căn bếp nhỏ, ánh lên màu hạnh phúc
Cơm canh ngon có công chồng công vợ
Góp sức cho giữ bếp nhà luôn ấm lửa
Bữa cơm gia đình chứa đựng những yêu thương

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
  • thumnail
    Sa Ra
    Hạnh phúc đến từ những điều giản dị nhất trong cuộc sống . Muốn giữ lửa hôn nhân thì phải giữ cho bếp nhà đỏ lửa
    08/07/2017, 19:14
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.