Kết quả cuộc thi viết Bếp Tết

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Sau 1 tháng tranh tài, nhiều bài dự thi đã được gửi về để tham dự Cuộc thi viết Bếp Tết. Căn cứ vào thể lệ tham dự, Bếp Gia Đình đã chọn ra những người thắng cuộc đợt này.

Xin chúc mừng 3 thành viên sau đây đã có bài dự thi đạt giải:

Giải Nhất: Lò nướng Sanaky đã thuộc về thành viên Hoa Phong Lan với bài dự thi Bếp Tết – Nem rán.

Bếp Tết – Nem rán

Giải Nhì: Máy đánh trứng Elmich đã thuộc về thành viên Phạm Thu Hà với bài dự thi Bếp Tết – Nhớ mẹ.

Bếp Tết – Nhớ mẹ

Giải Ba: Bình nước Tupperware đã thuộc về thành viên Thanh Ngoan với bài dự thi Bếp Tết – Mâm cỗ Tết truyền thống.

Bếp Tết – Mâm cỗ Tết truyền thống

Giải Khuyến khích: Tạp dề Bếp Gia Đình dành cho thành viên Cương Nguyễn đã chia sẻ hình ảnh mâm cơm Tết tại fanpage Bếp Gia Đình

Một số bài dự thi không thực hiện đúng thể lệ chương trình như đăng bài sai vị trí, độ dài bài viết không đủ 300 chữ hoặc có ít hơn 3 bình luận từ thành viên khác (tính đến hết ngày 8-3-2018) nên rất tiếc Bếp Gia Đình không thể chấm điểm và xét giải thưởng cho thành viên được. Mong là những lần sau các bạn sẽ đọc kỹ thể lệ và không để phạm quy đáng tiếc nữa.

Lưu ý: Từ nay đến hết ngày 31-3-2018, 4 thành viên có tên trong danh sách vui lòng gửi thông tin cá nhân (họ tên, email đăng ký, tên tài khoản, số điện thoại, địa chỉ liên hệ) về hòm thư foodlover@bepgiadinh.com để Bếp Gia Đình có thể trao quà đến tận tay bạn nhé. Sau ngày này, mọi thông tin gửi về được xem là trễ hạn và Bếp Gia Đình sẽ không thể gửi quà cho bạn.

Và tiếp nối thành công của Bếp Tết, Bếp Gia Đình đang tổ chức cuộc thi chia sẻ món bánh yêu thích với chủ đề “Bánh ngon nhớ đời”, là sân chơi để team-mê-bánh trổ tài với nhiều công thức bánh (mặn/ngọt) từ quen đến lạ, từ Á sang Âu. Tất nhiên giải thưởng cũng rất hấp dẫn: Nồi áp suất đa năng Comet, Bếp điện từ cảm ứng Supor Máy xay sinh tố Donlim. Các bạn hãy xem thêm thể lệ và gửi bài dự thi tại đây nhé!

THAM GIA NGAY

Một lần nữa, chúc mừng các thành viên đã xuất sắc đạt giải. Rất mong gặp lại các bạn trong nhiều chương trình sắp đến trên Bếp Gia Đình.

 

 

Đăng lúc:
   
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.