Khử mùi tủ lạnh bằng những nguyên liệu dễ tìm

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tủ lạnh là nơi cất trữ các loại thức ăn, nước uống của cả gia đình. Việc chứa đừng nhiều loại thực phẩm khiến chiếc tủ của bạn đôi khi bị ám mùi khó…

Tủ lạnh là nơi cất trữ các loại thức ăn, nước uống của cả gia đình. Việc chứa đừng nhiều loại thực phẩm khiến chiếc tủ của bạn đôi khi bị ám mùi khó chịu. Với 1 số thứ đơn giản dễ tìm, bạn có thể thổi bay mùi hương khó chịu trong tủ lạnh nhà mình:

1. Vỏ cam, quýt: Sau khi ăn cam, quýt, đừng vứt bỏ lớp vỏ chứa đầy tinh dầu của cam quýt. Hãy đặt lớp vỏ này vào các ngăn tủ lạnh của mình, bạn sẽ nhận ra chiếc tủ của mình thơm lừng từ tinh dầu của vỏ cam quýt đấy.

2. Chanh tươi: 1 vài lát chanh tươi đặt trong ngăn tủ lạnh cũng có thể giúp bạn tẩy đi mùi khó chịu trong chiếc tủ lạnh của mình

3. Bã cafe: Cafe bột pha phin, sau khi pha xong, hãy cho chúng vào 1 chiếc cốc nhỏ đặt trong ngăn tủ lạnh nhà mình. Bã cafe sẽ hút đi mùi khó chịu trong tủ. 

4. Bã trà: Bạn cũng có thể dùng bã trà đã pha, tương tự như bã cafe, bã trà sẽ giúp bạn yên tâm với chiếc tủ lạnh không ám mùi thực phẩm. 

Bên cạnh đó, hãy chú ý vệ sinh tủ lạnh của mình ít nhất 3 tháng 1 lần nhé. Thực phẩm có mùi nên được để trong hộp kín, và kiểm tra các loại rau củ quả để sử dụng chúng trước khi chúng bị úng và gây ra mùi khó chịu. 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 
-->