LUÔN BÊN NHAU MỌI PHÚT GIÂY <3

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Gia đình mà, đi đâu cũng phải có nhau, hạnh phúc cũng có nhau và bão giông cũng luôn ở cùng bên nhau để đồng lòng và hợp sức vượt qua.

Hồi khi hai chúng tôi còn chưa lấy nhau, cứ mỗi cuối tuần sẽ chở nhau đi khắp các con phố ngóc ngách của Hà Nội để tham quan và khám phá những món ăn truyền thống hay là những món ăn nổi tiếng. Tới khi có Butin, cuộc sống của chúng tôi không có gì thay đổi cả. Khi mà các cặp vợ chồng thường ngại vấn đề đi chơi phải ẵm bồng con theo. Thì vợ chồng tôi lại thấy đó là niềm hạnh phúc vô bờ.

Hai vợ chồng đều vạch ra những kế hoạch và lịch trình cụ thể cho từng chuyến đi có con. Có con nhỏ đi cùng, đó là phải mang rất nhiều thứ lỉnh kỉnh của con, và điều đó có nghĩa ba mẹ mang ít đồ của ba mẹ hơn. Butin là một bé khá hiếu động, chạy lăng xăng khắp chốn, con rất là tự lập nên ở một môi trường lạ không có ba mẹ thì Butin vẫn tỏ ra là một cậu bé kiên cường và dũng cảm. Hai vợ chồng sẽ thay phiên nhau trông bạn Butin.

Chồng mình là một người rất biết yêu vợ thương con. Hai vợ chồng luôn sẻ chia mọi công việc cho nhau từ việc nhà tới việc chăm con. Khi mình nấu cơm, thì xã tắm cho Butin. Khi mình thay đồ makeup thì Butin được ba mặc quần áo cho. Cứ vậy, mọi chuyện sinh hoạt thường ngày của gia đình mình dường như nhẹ nhàng hơn, mình cũng có nhiều thời gian cho bản thân hơn, Butin và ba cũng gắn kết với nhau hơn.

Chính vì sự sắp xếp, sẻ chia phân công công việc gia đình, con cái ngay từ đầu nên mỗi chuyến đi chơi của gia đình mình luôn có đủ 3 thành viên, vui chơi và nô đùa thỏa sức. Gia đình mà, đi đâu cũng phải có nhau, hạnh phúc cũng có nhau và bão giông cũng luôn ở cùng bên nhau để đồng lòng và hợp sức vượt qua. <3 <3 <3

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.