Mẹ chồng Tôi

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mẹ! Người Mẹ đã sinh ra chồng Tôi. Một người luôn hy sinh vì con cái. Những ngày đầu làm dâu Mẹ, bản thân là người khác…

Mẹ! Người Mẹ đã sinh ra chồng Tôi. Một người luôn hy sinh vì con cái. Những ngày đầu làm dâu Mẹ, bản thân là người khác tỉnh, khác vùng miền với gia đinh chồng nên những khi nấu ăn chồng phải đứng bên cạnh để dặn dò nấu như thế nào cho phù hợp với gia đình. Sợ mẹ la khi nấu ăn không ngon lại không hợp khẩu vị mọi người nên bản thân lúc nào vào bếp là lo sợ. Nhưng trái ngược với suy nghĩ, Mẹ biết con dâu mẹ là người vụng về nên Mẹ đã hướng dẫn, bày đủ mọi cách làm sao cho món ăn tươi ngon, không bị người khác chê, cách giữ đồ ăn được lâu…. Vợ chồng đi làm miết, Mẹ ở nhà một mình với cháu. Vậy mà mẹ vẫn luôn đảm bảo cho con mình những bữa ăn đầy đủ chất mà lại ngon. Những lúc các thành viên trong gia đình ở nhà, Mẹ lại chế biến các món ăn lạ mà chúng Tôi thích thú bày bán ngoài đường. Việc gì mẹ cũng làm được hết. Tất cả cũng vì những đứa con. Chúng con yêu Mẹ nhiều, Mẹ ơi!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.