Mẹ ơi tối nay ăn gì?

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Những ngày hè ngắn ngủi trôi qua thật nhanh… Hai mẹ con mình chỉ tung tăng được mấy hôm nữa thôi. Vậy nên, những lúc rảnh rỗi mẹ thường nấu và bày trí đẹp mắt cho em ăn được nhiều

5a

Cứ thường lệ mẹ đến trường, em đi nhà trẻ.
Ở lớp cô nấu cho em ăn, đút cho em. Nhưng bữa tối về mẹ sẽ chuẩn bị món cho em. Em thích những món ăn hình thù ngộ nghĩnh. Thế nên rảnh mẹ thường nấu và bày trí đẹp mắt cho em ăn được nhiều. Em ăn là phải có cái tô hình con cá, rồi cái muỗng riêng của em nữa cơ. Thế mà mấy hôm nay. Em cứ ngắm mẹ loay hoay nấu đủ món bò và cứ hỏi mẹ “Mẹ ơi tối nay ăn gì?“. Chắc em chưa thấy mẹ tỉa hoa, tỉa gấu, thỏ cho em đây mà. Loay hoay xong mấy món gửi thi. Mẹ băm thịt bò nấu cháo cho em ăn. Tất nhiên không quên tỉa hoa cà rốt, khoai tây rồi. Gần 9h tối. Em ăn xong rửa tay, rửa mặt rồi loay hoay xíu và ngủ. Bố còn đi làm xa cuối tuần mới về. Mình mẹ sẽ xử lý hết những món ngon tự tay mẹ nấu thôi. Mau lớn để còn ăn chung với mẹ nhé em!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 62
   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.