Món ngon bên gia đình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bữa cơm gia đình là khoảng thời gian mà mọi thành viên trong gia đình sum vầy ngồi ăn cùng nhau . Có những bữa cơm gia đình tuy…

Bữa cơm gia đình là khoảng thời gian mà mọi thành viên trong gia đình sum vầy ngồi ăn cùng nhau . Có những bữa cơm gia đình tuy đơn sơ , đạm bạc  nhưng rất đầm ấm và đầy tình nghĩa . Sau một ngày lao động , làm việc và học tập vât vả , tập trung vào công việc riêng của mỗi người thì bữa ăn chính là thời gian dành cho gia đình yêu thương . 

Tối nay mình chuẩn bị món nem rán, rất dễ làm, lại đươc con gái mình yêu thích. Gia đình mình mọi người không quá cầu kỳ trong việc ăn uống. Rau luộc đơn giản, thanh mát cho mùa hè và trứng rán xúc xích.

Nem rán còn gọi là chả nem, nhân làm từ thịt băm, su hào, cà rốt, miến, giá đỗ, hành và các gia vị. Nem rán rất thơm và giòn.

Ở bữa cơm , quan trọng nhất là việc gia đình quy quần đông đủ , chuyện trò hàn huyên về những việc diễn ra trong ngày . Mỗi gia đình hãy cố gắng gìn giữ và duy trì tốt những bữa cơm truyền thống vốn có.

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 11
   
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 
-->