Một gia đình nhỏ – một tổ ấm to

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nhà là gì hỡi mẹ ?
Mà sao ai cũng bảo phải yêu
Nhà là gì hỡi mẹ ?
Mà ai đi xa cũng nhớ cũng mong
Nhà là gì hỡi mẹ ?
Mà sao lại ngập tràn tình thương .

Gia đình là tài sản quý giá nhất ai cũng có thể có và ai cũng có thể dễ dàng mất đi. Xây dựng một gia đình không khó cái khó là giữ cho gia đình luôn tràn ngập yêu thương và rộn rã tiếng cười. Là một phụ nữ của xã hội ít có thời gian chăm sóc gia đình nên đối với tôi những giây phút cả nhà bên nhau , cùng quây quần bên mâm cơm là quý giá nhất .

   Tôi không giỏi việc nấu nướng nhưng luôn chăm chút và nêm nếm vào từng món ăn những vị ngọt yêu thương để chăm sóc cả nhà .

    Bữa cơm chính là sợi dây gắn kết tình cảm cả nhà sau một ngày vất vả với công việc – là khoảng thời gian cùng chuyện trò hỏi han nhau , quan tâm nhau là nơi nắm giữ trái tim người đàn ông của phụ nữ .

Hạnh phúc gia đình không thể một người làm nên mà phải có sự chung tay góp sức của tất cả các thành viên trong gia đình. Nên biết dành thời gian cho nhau để cùng vui chơi và thấu hiểu nhau hơn .

                                                                               cùng nhau gắn bó vui chơi và thấu hiểu .

 

Niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ đó là có một gia đình hạnh phúc , được chồng yêu thương quý trọng. Để có được điều đó cần có sự khéo léo của người phụ nữ và hơn hết là ý thức và sự vun vén của cả gia đình. Tuy gia đình mình không có nhiều ảnh đẹp để khoe như bao gia đình khác nhưng điều đó không là gì tất cả những khoảnh khắc tươi đẹp ấy đều được chụp bằng trí óc và cất giữ nơi trái tim .

Tôi  bằng lòng với hạnh phúc mình đang có và sẽ cố giữ mãi nó , giữ mãi nụ cười của các thành viên trong gia đình. Gia đình –  Không ai có thể cho mình , không ai có thể giúp mình nhưng mọi người có thể phá vỡ nó vì quan niệm và mục tiêu của mình là: Nhà mình mình yêu, gia đình mình mình quý, tổ ấm mình mình gìn giữ!

                                                                

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0

Bài viết khác

Đại gia đình vui vẻ

   
Love 23
Từ khóa: nha minh minh yeu
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.