Ngày sum họp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cuộc sống bộn bề những bon chen nhưng khi ngồi lại bên gia đình, cảm giác ấm áp lại trở về. Bốn anh em nhà mình ai cũng có gia đình riêng, được gặp nhau hồ hởi lắm. Bữa ăn này anh Hai tự tay chuẩn bị để đãi ba cô em gái rượu. Ngày anh lên đường sang Úc cưới vợ cũng là ngày ba chị em khóc  như mưa. Kỉ niệm còn đó, bữa cơm sum vầy nhắc nhở anh em mình phải đoàn kết nhau hơn, yêu thương nhau hơn và chăm sóc cho nhau tốt hơn.

Anh Hai

Ngày sum họp

Hồi chị Ba cưới chồng anh cũng về, dặn dò đủ thứ, cũng nhắc chị Ba học nữ công gia chánh, nhớ cái công dung ngôn hạnh để đối xử với chồng cho phải đạo. Chị Ba lấy chồng người Bắc nên bữa ăn cũng rất cầu kỳ. Từng món ăn đều được mẹ chồng chỉ dẫn cẩn thận, bày sao cho đẹp mắt và đầy đủ các món mặn, xào, canh, salad và các món phải chuẩn miền Bắc. Chị người miền Trung, vào Nam từ khi còn bé tí xíu nên chị cũng không mấy rành, tất cả đều học lại từ đầu. May mắn là mẹ chồng chị cũng khá dễ tính và hiểu con dâu nên hai mẹ con hợp tác rất mau. Anh Hai cũng từ đó mà yên tâm ra nước ngoài.

Bữa cơm này anh Hai cũng học của chị Ba chút chút vì anh lấy vợ miền Bắc. Thật vui khi nhà mình nay được nếm đủ hương vị ba miền. Ngồi ăn với anh Hai, nghe anh hào hứng kể về chuyện nội trợ của gia đình nhỏ mà em thấy mừng thầm trong bụng. Hóa ra ông anh Hai cù lần ngày nào của mình cũng đảm đang lắm.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.