Ngọt Ngào Yêu Thương

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Không biết từ bao giờ mà mình yêu căn bếp nhỏ đến thế, chiều tan sở về đến nhà là hai mẹ con lao ngay vào bếp nấu nấu nướng nướng. Mình nấu cũng không ngon, trình bày cũng chẳng đẹp lắm nhưng anh xã lại rất thích ăn cơm mình nấu. Được nghe anh xã và các con khen là mình lại vui như tết, lại tìm tòi học hỏi cách chế biến các món ăn mới. 

 

Ngọt Ngào Yêu Thương

Căn bếp là nơi cả gia đình mình quầy quần bên nhau, nơi có tiếng cười nói líu lo của con trẻ, là nơi để chồng khen vợ đảm đang với ánh mắt trìu mến pha lẫn lời nói cảm ơn. Cũng chính căn bếp là nơi mình mình gói ghém tất cả tình yêu thương của người vợ người mẹ đặt vào từng món ăn. Căn bếp cũng chính là nơi mình thể hiện tài năng của chuyên gia dinh dưỡng để chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho gia đình. Và trên hết, căn bếp chính là nơi để cả nhà mình tận hưởng những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, cũng chính là nơi giúp gia đình nhỏ mãi mãi gắn kết , mãi mãi yêu thương nhau.Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to chính là đây.

Ngọt Ngào Yêu Thương

 

 

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 26

Bài viết khác

Chả Vừng

   
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 
-->