Nhà là nơi có nắng vàng

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ai ai cũng có một mái ấm bên mình, vì vậy hãy trân trọng những giây phút bên nhau

Tôi sinh ra trong một gia đình bần nông ở một làng quê yên bình. Tôi lớn lên trong vòng tay ba mẹ và các anh chị em, và có một công việc riêng ổn định ở một thành phố lớn. Điều đó có nghĩa là tôi phải xa tổ ấm của mình, xa bố mẹ, xa anh chị em. Đôi khi, những guồng quay của cuộc sống cuốn tôi theo khiến tôi – một cô gái mới lớn, ham vui quên gia đình mình, 1 ngày, 2 ngày quên không gọi điện về cho bố mẹ. Điều đó khiến bố mẹ tôi buồn.

Rồi những lúc vấp ngã, những lúc khó khăn trong công việc, tôi chợt nhận ra gia đình lúc nào cũng chào đón tôi trở về. Tôi thấy mình thật ích kỉ, những lúc vui vui đến mức độ quên gia đình của mình. Giờ đây khi đã trưởng thành hơn tôi mới thấy được gia đình là một điều không gì có thể thay thế được. Tôi trân trọng mọi phút giây để có thể ở bên những người thân yêu của mình.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 1
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.