Nhà là nơi lưu giữ yêu thương

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nhà mình, mình yêu. Vì mỗi khoảnh khắc bên gia đình đều là những viên Vitamin đầy dưỡng chất tình yêu, giúp chúng ta vượt qua bao lo toan thường nhật. Vì nhà là nơi mình được lắng nghe, được quan…

Giữa bộn bề cuộc sống, tôi luôn vững lòng vượt qua mọi khó khăn, vì tôi biết, có một nơi luôn chờ đón tôi trở về, nơi mà bão giông luôn ngừng lại, nơi mà yêu thương luôn mãi đong đầy… Đó là nhà, là chốn thiêng liêng bình yên nhất của mỗi người.

Nhà mình, mình yêu. Vì đó là nơi mọi người cùng nhau chế biến món ăn trong căn bếp nhỏ, cùng nhau sum vầy bên  bữa cơm chiều đầm ấm. Nơi góc bếp ấy, mọi người được kể với nhau những câu chuyện, chia sẻ với nhau những buồn vui thường nhật. Khi là ba với những điều thú vị về các buổi chụp hình cho khách, lúc là con trai líu lo về các bạn ở trường, và là tôi với những câu chuyện diễn ra ở công ty. Cứ thế, dù trong ngày mỗi thành viên đều có những việc riêng, nhưng trong bữa cơm chiều, cả nhà tôi vẫn biết được một ngày của người thân mình đã diễn ra như thế nào.

Nhà mình, mình yêu. Vì mỗi góc nhỏ nơi đây đều hiện hữu những yêu thương. Này là phòng khách cả nhà cùng nhau thưởng thức chương trình ti vi yêu thích, là khoảng tường lưu giữ những hình ảnh của cả nhà, là cái bàn ăn có nhiều vệt màu do con trai lém lỉnh “đánh dấu”, là hiên nhà đầy nắng với những chậu cây nhỏ thôi mà chứa đựng bao điều diệu kì cho con khám phá…

Nhà mình, mình yêu. Tôi yêu lắm tiếng cười trẻ thơ trong trẻo, yêu lắm sự an yên khi thi thoảng trở giấc giữa đêm, tôi lại được ngắm nhìn con và người bạn đời vẫn đang tròn giấc, yêu lắm những chuyến du lịch, những hoạt động có sự đồng hành của cả gia đình. Vì điều đó giúp gia đình mình thêm gắn kết, thêm thấu hiểu, thêm hạnh phúc.

Nhà mình, mình yêu. Vì mỗi khoảnh khắc bên gia đình đều là những viên Vitamin đầy dưỡng chất tình yêu, giúp chúng ta vượt qua bao lo toan thường nhật. Vì nhà là nơi mình được lắng nghe, được quan tâm, được sống chậm lại; là nơi mình lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào luôn mãi ngân vang, trải dài bất tận.

Nhà minh, mình yêu lắm nha

Là nơi không thể rời xa bao giờ

Nơi vui như sóng vỗ bờ

Nơi bình yên thể bài thơ ngọt ngào

Nơi nỗi buồn hết hanh hao

Nơi tình yêu mãi dạt dào chẳng vơi

Nhà là nơi rộn tiếng cười

Về nhà ngay nhé cho đời mãi tươi.Mùa yêu thương về, nhà mình lại cùng nhau trang trí Giáng Sinh

Du lịch cùng nhau cùng là cách kết nối yêu thương

Cả nhà cùng nhau hòa vào mùa xuân tươi đẹp

Cùng nhau dạo chơi trong chiều nhạt nắngHay cùng nhau hêt mình trong những hoạt động ngoài trời

 

Nhà mình, nơi tiếng cười mãi đong đầy.

Cả nhà cùng nhau đón Trăng lên.

Góc bếp nhỏ, nơi sẻ chia buồn vui thường nhật

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Love 10
Từ khóa: nha minh minh yeu
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.