Nhà mình mình thương

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Gian bếp ngọt ngào của gia đình chúng tôi luôn cháy rực mỗi ngày. Giống như chúng tôi sinh ra là để thuộc về nhau.

Quả thật. Tôi không thể nghĩ rằng khi yêu anh và  về  sống cùng anh chung một  mái  nhà lại vui đến vậy, hạnh phúc đến vậy. Bởi  tôi là cô gái nhà quê lên tỉnh, anh là con út trong gia đình giàu sang ở Sài Gòn. Có chút kiến thức chút nhan sắc, anh chính là mối tình đầu tiên và cuối cùng của  tôi. Từ  khi kết hôn đến nay đã  hơn mười lăm năm, có với nhau hai mặt con anh càng yêu thương và chăm sóc tôi nhiều hơn. Tôi chẳng giỏi giang hay có  bí quyết gì ngoài hàng ngày chăm chỉ vun vén công việc gia đình, chăm sóc ba mẹ của  anh đã già yếu và hai con bé nhỏ. Cha mẹ già nên hay khó tính, con trẻ còn bé nên đôi khi phải luôn tay luôn miệng. Việc nhà loay hoay đôi khi khiến tôi thấy mình như cái máy, hoạt động phải hết  ”công suất”..nhưng tôi luôn có anh bên cạnh.

Mỗi  ngày anh không có  thời gian nhiều để dành cho tôi những lời’ ngôn tình” như ngày xưa vì anh phải lo làm việc nhưng cử chi hành  động của anh khiến tôi thấy ấm lòng, quên đi mệt nhọc.  Anh nói  chỉ muốn mỗi ngày sau khi tan việc, về và ăn cơm vơ nấu. Được nghe tiếng ríu rít của con. Và thật, cơm canh tôi nấu  anh ít khi khen nhưng luôn ăn.. sạch, anh hạn chế đi ăn ngoài. Trong ngôi nhà tôi thấy đep nhất là gian bếp. Màu xanh là màu tôi thích nên anh thiết kế theo sở thích của tôi. Anh dành thời gian tìm mua tặng tôi từng món đồ nhà bếp cùng màu trong những dip lễ, tết. !

Trong cuộc sống bộn bề còn nhiều khó khăn trước mắt. Nhưng tôi vẫn tin đàn ông xây nhà  đàn bà xây tổ ấm, của  chồng công vợ. Và trên hết để  giữ mãi lửa yêu thương, mọi gia đình nên thắp sáng gian bếp của nhà mình mỗi ngày, dù  công việc có  bân rộn thế  nào cũng nên sum vầy bên mâm cơm. dù là  bữa  cơm đạm bạc .nhưng ”nhà  mình  mình  thương”

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.