Nhà mình mình yêu

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mừng Tân Gia

Ba Mẹ năm nay trên sáu mươi tuổi. Họ đều là bô đội phục viên. Mẹ tôi là con gái xứ Mỹ Tho, mẹ theo Ba tôi về làm dâu miệt rừng U Minh ( Cà Mau). Mẹ tôi kể lại rằng hồi tôi mới chào đời nhà nghèo quá. Cả gia đình tôi chui rúc trong căn nhà cấp bốn do nhà nước cấp. Chung quanh toàn là nước với đỉa. Hàng ngày, Mẹ tôi bơi xuồng đi hái rau muống hoang và bông so đũa về làm dưa ăn cơm.

Mấy mươi năm nay, Ba Mẹ tôi vất vả nuôi hai anh em tôi nên người.  Giờ đây, anh hai tôi đang làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Còn tôi, có chồng về tận nơi đỉnh nhọn cuối cùng của bản đồ tổ quốc. Tôi đang làm kế toán xí nghiệp.  Chồng tôi có vuông nuôi tôm. Hai con trai tôi còn đi học.

Hai anh em tôi cùng đóng góp chung sức với Ba Mẹ tôi xây nên căn nhà khang trang cho Ba Mẹ tôi được sống an nhàn trong lúc tuổi già.

Ngày 15 tháng 7 năm 2017 vừa qua, Ba Mẹ tôi tổ chức tân gia mừng căn nhà mới.  Chúng tôi chụp chung với nhau một bức ảnh lưu lại một kỷ niệm thật vui của gia đình mình.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.