Nhà mình – mình yêu

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mỗi ngày thương một ít, rồi yêu nhau cho mãi tới vô cùng.

Đang từng oai phong lẫm liệt, ung dung, tự tại, không vướng bóng nhi nữ (trẻ em + phụ nữ) thường tình, đang là cấp trên hô phong hoán vũ (hô đoàn kết, kỷ luật hoán lục đục, mất kỷ cương)… mà sắp tới đây phải làm cấp dưới của vợ, chỉ đâu làm đó, sai đâu giúp đó, lưng thì làm ngựa cho con gái cưỡi, vai thì làm ghế cho con trai ngồi vào…Dẫu biết, đàn ông đầu đội trời, chân đạp đất, lấy sự nghiệp làm trọng, nhưng như người ta nói: Vợ ở đâu thì Thủ Đô ở đó; lại biết ngay lúc đầu sẽ hụt hẫng, bâng khuâng, khó khăn trùng trùng nhưng đã có cả nhà lấy tình thân làm hậu thuẫn, đã có Vợ  lấy tình yêu để cùng gánh vác, sẻ chia, đã có tương lai của con để Vợ Chồng mình cùng cố gắng.
Đang những năm trời xa cách, chưa kịp giận hờn đã đi, chưa kịp chua ngoa đã tới (tới lần gặp sau), sống thiết tha, níu kéo từng giờ, mong cho đến ngày đi thì có tin nhắn báo chuyến đi hoãn đến ngày hôm sau (không dám mơ hoãn nhiều sợ Chồng  không hoàn thành nhiệm vụ), Vợ giữ lấy những cử chỉ (tuy nhỏ) nhưng chứa đầy yêu thương của Chồng để mà đợi chờ tiếp. Sắp tới đây thì…thôi rồi, nào là cằn nhằn, mặt mày cau có, thượng cẳng tay, hạ cẳng chân, nào là lôi thôi nhếch nhác, nhất là những lúc con trớ thì đay nghiến…đến những lúc đó thì Chồng hãy rộng rãi, bao dung, đừng nghĩ theo chiều hướng tiêu cực mà hãy coi Vợ là hoàng hậu thì lập tức được trở thành vua (lãi to rồi, mới chỉ coi thôi mà đã được cơm bưng nước rót rồi), còn đã coi Vợ là cua thì lập tức biến thành anh đánh dậm (thiệt trăm đường). Chồng nhớ lấy!
Thế nên: và cứ thế mỗi ngày thương một ít, rồi yêu nhau cho mãi tới vô cùng.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Love 10
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.