Nhà ” Nơi hạnh phúc lan tỏa và là bất tận”

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tình cảm gia đình là thứ rất quý giá của mỗi con người, gia đình thường lả tổ ấm, là điểm tựa của mỗi người để giúp chúng ta vươn lên trong cuộc sống.

Nhà là nơi chúng ta cất tiếng khóc chào đời, là nơi gắn bó từ thuở ấu thơ, nơi có những người thân yêu ruột thịt, ngôi nhà dù đơn sơ, mộc mạc nhưng lúc nào cũng thật gần gũi mến thương.

Em yêu nhà em

Hàng xoan trước ngõ

Hoa xao xuyến nở

Như mây từng chùm

Em yêu tiếng chim

Đầu hồi lảnh lót

Mái vàng thơm phức

Rạ đầy sân phơi

Em yêu ngôi nhà

Gỗ tre mộc mạc

Như yêu đất nước

Bốn mùa chim ca.


Nhà là nơi ngập tràn tình yêu thương giữa mọi thành viên trong gia đình. Nhà là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình bằng tình yêu thương, bằng những tiếng cười và và bằng sự bình yên mà không ở đâu khác có được.

Nhà là nơi mọi người đều có thể sống thật với bản thân mình, làm điều mình muốn, là nơi ta có thể trở về bất cứ lúc nào sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống bên ngoài.

Nhà là nơi tình yêu bắt đầu, không chỉ là tình yêu giữa vợ chồng, mà đó còn là tình yêu của bố mẹ dành cho con cái, tình yêu của ông bà dành cho cháu, tình yêu của anh chị em dành cho nhau, tình yêu với mọi đồ vật dù nhỏ bé trong gia đình. Những tình yêu thương vô điều kiện, thật giản dị nhưng lớn lên từng ngày trong trái tim mỗi người.

Nhà là nơi gắn liền với tuổi thơ của tất cả mọi người với không biết bao nhiêu những câu chuyện, kỉ niệm, chuyện vui, chuyện buồn. Để rồi khi lớn lên, nhìn lại những chuỗi ngày đó, chúng ta cảm thấy thật biết ơn vì đã có “nhà”, có tuổi thơ và có cả tình yêu của gia đình.

Nhà là nơi mỗi đứa con luôn là trung tâm của tình yêu thương vô bờ bến, những đứa trẻ luôn được đối xử đặc biệt nhất trong nhà của mình. Lớn lên với tình yêu của bố mẹ, chắc chắn đứa trẻ nào cũng thấy thật ngọt ngào vì cảm thấy mình thật may mắn khi được bố mẹ yêu thương che chở và bảo vệ trong nhà của mình.

Nhà có thể bé nhỏ, có thể thật to lớn, tùy theo cảm nhận của mỗi người, có thể định nghĩa về nhà khác nhau. Nhưng trên hết, nhà luôn là nơi bình yên nhất hạnh phúc, cho ta cảm giác được sống thoải mái và ý nghĩa nhất. Với tôi Nhà là tất cả, tôi sẽ yêu và gữi gìn cho ngôi nhà của mình lúc nào cũng rộn vang tiếng cười và hạnh phúc.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Trang:
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.