Học làm món chay tại Cooking Class tháng 12

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chào tháng 12, Bếp Gia Đình mang đến cho các thành viên cơ hội tham gia hoạt động nấu ăn miễn phí Cooking Class với chủ đề hấp dẫn “Mâm cỗ chay cho rằm tháng 10”.

Đây là lần đầu tiên Bếp Gia Đình mang chủ đề món chay vào giới thiệu tại Cooking Class. Lớp học nấu ăn tháng 12 với sự tài trợ của nhãn hàng Knorr sẽ giới thiệu những món chay bắt mắt, ngon miệng mà lại dễ dàng chế biến để mẹ có thể tự tin thực hiện cho cả nhà cùng thưởng thức.

Nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ cơ hội được học thêm nhiều món chay hấp dẫn các bạn nhé!

Cooking Class “Mâm cỗ chay cho rằm tháng 10” sẽ diễn ra vào ngày 3-12-2017 tại Hướng Nghiệp Á Âu, số 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM.

40 thành viên sẽ được chia ngẫu nhiên thành 2 lớp, lớp Bếp nóng gồm chả giò và hủ tiếu xào, lớp Bếp bánh gồm bánh nậm và bánh bột lọc.

Cooking Class là lớp học miễn phí; do đó, thành viên tham dự không phải đóng phí hay mang theo bất kỳ vật dụng gì. Hơn thế nữa, đến với Cooking class lần này, các thành viên nhận ngay phần door-gift với tổng giá trị lên đến 250.000 đồng/phần.

Bếp Gia Đình xin được cảm ơn nhãn hàng Knorr đã đồng hành cùng Bếp tổ chức Cooking class tháng 12.

   
Trang:
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.