Nhớ Mẹ!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vào bepgiadinh … tôi nhận thấy rất nhiều món ăn .. rất nhiều những bài viết về sum họp gia đình làm lòng tôi nao nức …. thèm 1 bữa cơm gia đình … thèm cảm giác được bên mẹ để mẹ ôm vào lòng, nấu cho tôi những món ăn mà tôi yêu thích

Tôi sực nhớ đã bao lâu rồi …  Tôi nhấc điện thoại gọi cho gia đình … nhất là Mẹ tôi … Với người tảo tần chỉ cần nghe giọng con thôi đã vui và hạnh phúc biết nhường nào …. Thế là tôi gọi ngay cho mẹ, giọng trầm ấm bên đầu dây bên kia vang lên: Ôi con gái cưng của mẹ ! nghe sao mà thích quá, lần đầu tiên cảm thấy thích khi nghe mẹ gọi như vậy. có lẻ cuộc sống xa nhà bon chen nơi thành thị tôi đã thấm thía nỗi nhớ nhà nhớ gia đình, nhớ luôn cái giọng mẹ hay nựng tôi. Lúc tôi ở nhà mẹ gọi như thế tôi rất ghét, tôi nghĩ tôi lớn rồi mà mẹ lúc nào cũng coi tôi như trẻ con. Nhưng giờ tôi lại thèm lắm được mẹ gọi, được mẹ cưng chiều.

Mẹ tôi thích làm món ăn cho tôi ăn, Mẹ bảo con gái ăn sáng mới đủ sức khỏe.  Món mẹ hay làm mà tôi thích nhất là cháo xương bò hầm. Gia vị ngọt lịm thanh thanh của xương bò, thêm 1 chút hành lá, và tàu hủ hấp, chan thêm chút nước tương khiến tôi ngây ngất.

Mẹ tôi khéo tay lắm. Món nào mẹ cũng có thể nấu, chỉ cần tôi thích ăn, Hôm nào tôi đi học về tôi thích món nào nói ngay là hôm đó y rằng có món đó ! tôi như được sống trong tình yêu bao la, thế nên tôi chả cảm nhận được sự sung sướng, khi tôi bon chen. Tôi vật vã, tôi mới thấu hiểu hết những gì mẹ dành cho tôi!

Ôi mẹ Tôi ! con nhớ mẹ !

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 50
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.