Niềm vui sum họp gia đình.

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tết là thời gian để cả gia đình sum họp bên nhau. Mỗi năm Tết đến trở về nhà được cùng ăn bữa cơm gia đình, cùng trò chuyện vui vẻ với cha mẹ, anh chị em và các cháu là niềm vui, hạnh phúc của cả nhà.

"Tết là thời gian để cả gia đình sum họp bên nhau. Mỗi năm Tết đến trở về nhà được cùng ăn bữa cơm gia đình, cùng trò chuyện vui vẻ với cha mẹ, anh chị em và các cháu là niềm vui, hạnh phúc của cả nhà. Không khí ngày Tết đầm ấm hơn khi mỗi năm trở về nhà cha mẹ luôn khỏe mạnh, nói cười cùng con và cháu. Ánh mắt hạnh phúc tràn đầy niềm vui của cha mẹ làm cho gia đình như có thêm sức mạnh, có thêm động lực để phấn đấu để mỗi năm Tết đến xuân về niềm hân hoan, mong mỏi được cùng nhau vui vẻ càng làm cho mọi người thấy phấn khởi hơn. Thời gian sẽ không ngừng trôi nhưng nếu chúng ta luôn biết trân trọng những thời gian mà cả nhà quây quần bên nhau thì thời gian sẽ luôn ngừng lại trong mỗi chúng ta trong từng kỷ niệm tuyệt vời. Mỗi năm là 1 tấm hình kỷ niệm và đây là tấm hình đẹp của gia đình tôi trong dịp năm mới."

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.