Nơi bình yên nhất

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nơi bình yên nhất là nơi gia đình tôi sum vầy sau mỗi ngày lao động mệt mỏi, sau những ngày bon chen lo cuộc sống mưu sinh, sau mỗi chuyến đi xa….vắng một trong số thành viên, nơi mà có tiếng…

Nơi bình yên nhất chính là gia đình, bữa sáng cùng nhau ăn sáng, bữa tối cùng nhau ăn tối, khoảng thời gian sum vầy để kể cho nhau nghe những câu chuyện niềm vui, những bài học của trẻ thơ sau một ngày đến trường, và những dự định cho một ngày cuối tuần ý nghĩa. Bếp gia đình nơi trẻ thơ học được những bí quyết nấu ăn ngon, nơi người chồng thể hiện tình cảm với vợ và các con, nơi người vợ dồn hết tâm huyết vào làm nên ẩm thực. Gia đình “hai tiếng thiêng liêng” trong tim mỗi người từ khi sinh ra cất tiếng khóc chào đời đến lúc trưởng thành, rồi đến khi về với thế giới bên kia, mãi mãi sẽ không gì có thể làm thay đổi tình cảm thiêng liêng cao quý về gia đình của mỗi chúng ta. Cho dù bạn là ai, bạn đi đến đâu, bạn sinh sống ở nơi nào nhưng cứ ở đó có trái tim của bạn sẽ có một gia đình.

Gia đình yêu dấu, nơi bình yên nhất!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.