Nơi nào có con và Má, nơi đó là gia đình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Má và con gái vào dịp Tết 2017

Niềm vui của người phụ nữ là được làm mẹ. Và hạnh phúc ngày càng nhân lên khi biết được với cơ địa bị u xơ tử cung mà có được con là điều may mắn. Con gái đến bên má như một nguồn sáng, đem lại cho má động lực để làm việc, để chiến đấu không ngừng nghỉ. Từ những cái búng đầu tiên, rồi cái đạp trong bụng, rồi cảm giác được ôm con ngay trên bàn mổ, hạnh phúc vỡ òa bằng tiếng khóc.

Nay con gái được 21 tháng, đó là khoảng thời gian má con mình cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn. Nhưng bao mệt mỏi, buồn phiền sẽ tan biến khi đi làm về được con ôm chân má, ôm lưng má, đêm đêm đi ngủ con đợi má vô giường chỉ để nói "má Quỳnh nằm xuống ngủ với con". Tim má tan chảy, lòng má ngất ngây khi nghe tiếng con bập bẹ. 

Những ngày con bệnh, con quấy khóc không chịu ăn uống, má lo lắng, bỏ việc để chăm sóc con…mong con khỏe nhưng không tránh khỏi những phiền não từ bên ngoài. Rồi con khỏe dần, bớt sốt, bớt hom, chịu ăn được chút bánh, chút sữa chua, chút trái cây…lòng má vui biết bao. 

Viết bao nhiêu cho đủ để kể về con. Thôi thì Má ghi ra đây, lưu lại chút cảm xúc. Má yêu thương con nhiều!!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.