Thành viên vào Bếp: Nướng bánh bông đường ngọt ngào

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Meringue ngọt ngào như những nụ hôn chúng ta dành cho nhau, mỗi ngày, phải không anh. Em yêu anh, yêu căn bếp nhỏ, yêu cuộc sống mình đã chọn lựa… để thấy rằng, hạnh phúc thật chẳng ở đâu xa, chỉ cần yêu thương những gì vốn có quanh mình, đó đã là hạnh phúc.

Đối với em, mỗi giây phút ở cạnh bên anh, đều là những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào. Có lẽ hai chúng ta đã đi qua những đoạn đường quá khác biệt để hiểu thế nào là tình yêu, thế nào là gìn giữ. Cho nên, khi có nhau trong đời, cả em và anh, đều hết lòng yêu và cảm nhận, nhấm nháp thứ tình cảm quá đỗi ngọt ngào này. Để kỉ niệm 500 ngày ở bên nhau, cùng nói, cười hờn giận dướt một mái nhà; và cũng để khép lại chuỗi bài những bữa cơm yêu thương của mình, em nghĩ không có gì xứng đáng hơn là những chiếc cookies hồng phấn nõn nà, mượt thơm và vô cùng ngọt ngào Meringue, dành cho những bữa tráng miệng của chúng ta; cũng như những lúc trà chiều cùng nhìn ra khoảng sân sau nhà ngập nắng.

Chuẩn bị:

  • 4 lòng trắng trứng
  • 150gr đường bột

Cách làm:

  • Lòng trắng trứng đánh bông, trong quá trình bông, chia đường làm 5 lần, bỏ từng lần một vào tô đánh trứng, đến khi trứng bông mịn, quyện đều đường

  • Cho hỗn hợp lòng trắng vào túi bắt bông kem, dùng đuôi sao nhỏ bắt thành những hình tròn xoe, y như những nụ hôn ngọt ngào

  • Nướng trong lò 2 giờ ở 95 độ C. Bánh khô ráo, tróc giấy nướng, bỏ hộp kín để lâu ăn dần.

Meringue ngọt ngào như những nụ hôn chúng ta dành cho nhau, mỗi ngày, phải không anh. Em yêu anh, yêu căn bếp nhỏ, yêu cuộc sống mình đã chọn lựa… để thấy rằng, hạnh phúc thật chẳng ở đâu xa, chỉ cần yêu thương những gì vốn có quanh mình, đó đã là hạnh phúc.

Love you!

Đăng lúc:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.