Phái đẹp toàn năng – ăn là sở thích

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ai gặp mình cũng bảo sao mình mũm mĩm thế, tròn thế ! nhưng với mình phụ nữ phải đẩy đà thì mới đẹp.

Mình đã đọc trên báo câu chuyện này nói về vòng eo rằng: Đừng bao giờ mơ tưởng đến một vòng eo thon thả nếu ngày nào bạn cũng ăn bên ngoài. Tuy nhiên vì là sở thích ăn thì phải muốn lăn vào bếp, thì thân hình có đẩy đà chút cũng không sao?

 

Nên mình không cao nhưng thân hình luôn tròn trịa, hậu quả của việc thích nấu ăn và thích ăn của mình, không hảo ngọt nhưng những món ăn mình nấu ra mình luôn đặt hi vọng và niềm tin vào đó, mình luôn dành hết tình yêu bếp của bản thân để chăm lo cho bữa ăn hàng  ngày, có lẽ thế mà mỗi lần nấu mình nấu rất nhiều món ăn, phù hợp cho cả gia đình, bé nhà mình thích ăn khác, ba nó lại thích khác, mình lại thích khác, cả 3 người đều có những sở thích riêng, nên mỗi bữa ăn của gia đình không bao giờ là dưới 5 món ăn cả.

Và nấu hoài thành thói quen, mình nấu món ăn cho con hay cho chồng mình đều đặt bản thân và từng người để nêm và ăn thử xem món ăn đó thế nào hợp khẩu vị của họ không? dần thành thói quen rồi món nào mình cũng ăn được hết.

Cuộc thi này nhiều bạn rất đẹp và trau chuốt khi vào bếp, còn mình chỉ có mang tình yêu của gia đình vào căn bếp của mình thôi. Điều quan trọng hơn là mình luôn làm những món ăn ngon hợp khẩu vị của gia đình. Với mình phụ nữ toàn năng chỉ cần quản lý thật tốt căn bếp là đủ rồi.

Đăng lúc:
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.