Phái đẹp toàn năng – chuyện nấu ăn

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chuyện kể xung quanh căn bếp chắc là nhiều lắm phải không? hôm nay nhân ngày cuối cùng cuộc thi phái đẹp toàn năng mình có một chuyện kể về căn bếp muốn kể cùng cả nhà nhé !

Chả là hôm qua Noel em giành quyền vào bếp, cái việc mà nói thật từ nhỏ em được mẹ quan tâm lắm, nên chỉ học hành là chính thôi chả biết nấu nướng gì đâu, sinh viên em toàn ăn cơm hộp thôi thế mà từ lúc lấy chồng em được mẹ chồng dạy nấu ăn em lại ham lắm, thế nên em xoắn tay em vào bếp !

Hôm qua em làm vài món Noel đãi cả nhà, ai cũng khen ngon, ấy thế mà chả thèm chụp ảnh lại cho em gì hết à, em lo lu bu trong bếp may có con gái nó chụp cho tấm này lúc nào không hay đó ạ.

các mẹ nhìn ảnh cũng biết đó em bé tí bé teo thôi ” Nhưng nhỏ thì phải có võ” thế nên giờ em nấu ăn giỏi phết đấy, thỉnh thoảng cũng bị chê chút ít, nhưng không ăn thua, em bù lại đợt tiếp theo. mà kể các mẹ nghe có đợt em thi nấu ăn của phụ nữ xã em được giải nhì, vui sướng và hạnh phúc lắm. Trước đây em nghĩ chắc lấy chồng mình sẽ bị đuổi về nhà đẻ mất thế mà nhờ có mẹ chồng mà em đã nấu được rất nhiều món ăn .

Phụ nữ toàn năng nói thì khó nhưng các bạn chỉ cần cố gắng chăm chỉ vào bếp, tình yêu nấu nướng và tình yêu gia đình giúp các bạn yêu bếp nhiều hơn. Chúc các bạn phụ nữ luôn toàn năng với căn bếp của gia đình mình nhé !

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 19
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.