Phái đẹp toàn năng – Đảm đang và năng động

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Với mình, hạnh phúc nhất là hàng ngày vào bếp tự tay nấu những món ngon cho chồng và con.

Những ngày bình thường thì phương châm nấu nhanh, gọn và đảm bảo đầy đủ chất, đầy năng lượng cho một ngày làm việc và học tập. Còn những ngày nghỉ thì thường vào bếp chế biến những món lạ, món sang hơn một chút cho chồng và con thưởng thức. Hạnh phúc lắm khi thấy chồng gật gù khen ngon, con giơ ngón tay cái “mẹ là số 1”, cảm nhận được sự vui sướng, rạng rỡ của chồng con, sự ấm áp lan tỏa tràn ngập yêu thương trong gian bếp nhỏ!

Dù ở cơ quan hay ở nhà cũng như ở bất cứ đâu, mình cũng luôn giữ thần thái tự tin, phong cách nhanh nhẹn, năng động. Dù có bận bịu đến mấy cũng không quên chăm sóc bản thân. Cố gắng trao dồi kỹ năng nấu nướng hằng ngày, thể hiện tốt vai trò người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Rất tình cờ mình biết được trang bepgiadinh và cứ vào giờ rảnh rỗi là lên xem để thưởng thức bằng mắt những món ngon hấp dẫn và học hỏi các công thức nấu món ngon. Nhất là các món bánh, mình đã làm được rất nhiều loại bánh cho các con cũng nhờ học hỏi từ các công thức trên Bếp Gia Đình. Có thể nói, trong năm 2016 Bếp Gia Đình có nhiều hoạt động rất thú vị mà mình chưa có dịp tham gia. Tất cả các hoạt động như Chia sẻ món ngon, tích điểm, nhận nhuận bút – Cuộc thi nấu ăn online – Cooking class đều rất thú vị, thu hút được rất nhiều thành viên. Mình thích tất cả các hoạt động của Bếp Gia Đình bởi rất thiết thực và đầy ý nghĩa. Mình đặc biệt thích hoạt động Chia sẻ món ngon, tích điểm, nhận nhuận bút và dự tính sẽ tham gia vào năm sau. Thiết nghĩ, vừa nấu món ngon cho gia đình, chịu khó thêm một chút sẽ có 1 khoản tiền nhuận bút về bỏ ống heo thật là hay.

Mình mong muốn Bếp Gia Đình duy trì các hoạt động trên và có thêm chuyên mục Tư vấn món ăn hay Hỏi & Đáp về món ăn, dinh dưỡng cho các thành viên,…

Rất cảm ơn Bếp Gia Đình – nơi đã mang đến cho tôi rất nhiều cảm hứng trong việc nấu nướng, mang đến những món ngon cho gia đình tôi, giúp tôi trở thành người phụ nữ đảm đang và năng động, tạo cho tôi thật nhiều động lực ngày càng gắn bó cùng Bếp Gia Đình./.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.