Phái đẹp toàn năng – Khi phụ nữ hiện đại vào bếp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

“Con đường ngắn nhất để đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày”, câu nói tưởng chừng cho hay vậy mà lại đúng với đại đa số các gia đình hiện nay. Bữa cơm gia đình là nơi để mọi thành viên trong gia đình chia sẻ những điều trong cuộc sống để hiểu rõ và gắn chặt nhau hơn. Tuy nhiên, cuộc sống xô bồ lại khiến chị em không có nhiều thời gian dành cho không gian bếp.

Tôi cũng là đại đa số trong số những Phụ Nữ ấy, sau 8 tiếng làm việc hành chính tại cơ quan tất bật về nhà vội vàng để chăm sóc cho con cái, cho chồng, cho bản thân và cho ngôi nhà nhỏ. Mặc dù có bận cách mấy thì Tôi vẫn cố gắng nấu cho nhà một bữa ăn với những tình cảm đong đầy, bao nhiêu yêu thương Tôi nêm nếm trọn vào món ăn. Tôi thấy khoảnh khắc đó “ Tôi thật đẹp-đẹp theo kiểu hiện đại của ngày nay”. Và rồi lúc dọn cơm cho cả nhà ăn, nhìn con ăn ngon lành, nghe chồng tấm tắc khen Tôi lại vui và hạnh phúc đến lạ.


Với Tôi phụ nữ hiện đại là phải cân bằng được việc xã hội, phải đi làm kiếm thu nhập riêng để độc lập về tài chính. Song song với việc đó thì phải lo trọn vẹn cho gia đình nhỏ thân yêu. Cần thiết nhất là được chồng con ủng hộ, lúc nào chồng cũng ở bên cạnh động viên, hỗ trợ… thì mọi việc sẽ không gì là khó. Lúc đó Phụ nữ sẽ đạt được sự “toàn năng” của mình

Đăng lúc:
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.