Phái đẹp toàn năng – Là phụ nữ, hãy đẹp mọi lúc mọi nơi!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vắng đàn ông lạnh nhà, vắng đàn bà lạnh bếp. Hãy là nữ hoàng của căn bếp ấm áp để tạo ra thật nhiều hơi ấm cho gia đình yêu thương !

phai-dep-toan-nang-1

Sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, em trở về nơi góc bếp thân thương, khoác lên mình chiếc tạp dề và trở thành người nữ hoàng của cái không gian nhỏ bé nhưng luôn mang lại cho em những giây phút thật tuyệt vời. Em cũng là một con người, em có cần được nghỉ ngơi hay không? câu trả lời là có? em cần lắm những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng em nghĩ đến người bạn đời vẫn đang kẹt xe ở đâu đó? hai anh em Đậu Đỏ, Đậu Xanh đang ngồi ngoài ghế mong chờ bữa tối của mẹ? Và hơn hết, tình yêu thương dường như đã tiếp thêm cho em sức mạnh, cánh tay em như khỏe hơn, đầu óc em như tỉnh táo hơn. Em vẫn nấu ăn như thế, nấu ăn bằng tình yêu thương em dành cho gia đình, em hạnh phúc lắm, khi thấy hai anh em Đậu Đỏ, Đậu Xanh ăn ngấu nghiến món cánh gà rán vàng ruộm, ông xã em gật đầu mỉm cười khen món chân giò luộc em làm vừa thơm vừa mềm vừa ngọt. Em yêu, rất yêu những giây phút ngọt ngào ấy và đấy là cách em giữ lửa cho gia đình.
Và em tin, ngay cả khi quần áo em đầy mùi dầu mỡ người phụ nữ hạnh phúc nhất luôn là người phụ nữ đẹp nhất.
Vắng đàn ông lạnh nhà, vắng đàn bà lạnh bếp. Hãy là nữ hoàng của căn bếp ấm áp để tạo ra thật nhiều hơi ấm cho gia đình yêu thương !

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.