Phái đẹp toàn năng – Nấu ăn cũng là thứ trang sức quyền năng của phái đẹp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Có những thứ trang sức không thể mua được bằng tiền, nhưng lại có thể tỏa thứ ánh sáng lấp lánh để tạo ra nét đẹp rất riêng cho người phụ nữ.

Tôi là một người phụ nữ của thời hiện đại: cũng ngày làm 8 tiếng, cũng bận rộn với những công việc chuyên môn và cũng mong muốn chăm lo cho tổ ấm của mình thật tròn vẹn. Tôi quan niệm phụ nữ ngày nay phải độc lập và năng động, nhưng dù thế nào đi chăng nữa vẫn không được lãng quên căn bếp của nhà mình, bởi tổ ấm chỉ thực sự “ấm” khi người phụ nữ biết thổi ngọn lửa yêu thương qua những món ăn chăm chút cho những người thân yêu.

Tôi thích cảm giác bước vào căn bếp như một chốn bình yên, nơi tôi góp nhặt những thương yêu qua từng món thịt kho, từng tô canh thơm nồng nghi ngút khói. Tôi yêu nụ cười trìu mến của ông xã khi nhìn tôi thoăn thoắt trong chiếc tạp dề, không cần lên tiếng, anh cũng xắn tay áo vào bếp phụ vợ thái thịt, nhặt rau. Tôi yêu ánh mắt háo hức của các con khi nhìn những món ăn mẹ dọn lên măm, í ới gọi nhau đến giờ cơm tối. Với cả nhà tôi, những buổi cơm ấm áp ấy là một phần không thể thiếu, để mỗi khi đi đâu cũng chỉ muốn mau chóng quay về căn bếp quen, để được cùng nhau ăn những món ăn đúng chuẩn “cơm – của – nhà – mình”, không hẳn là ngon nhất, nhưng chắc chắn chứa đựng thứ hương vị “gây nghiện” nhất.

Phụ nữ là phải tự làm đẹp cho mình bằng những món trang sức rạng ngời nhất. Và với tôi, những khi thắp lửa hồng cho bếp là những lúc tôi điểm trang cho mình bằng một thứ trang sức có thể tỏa ra thứ ánh sáng quyền năng của người phụ nữ.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.