Phái đẹp toàn năng- Phụ nữ hãy biết yêu thương bản thân mình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tôi là người phụ nữ toàn năng , là một người phụ nữ tôi khẳng định rằng phụ nữ phải được yêu thương, vì vậy khi muốn người khác yêu thương mình thì mình hãy biết yêu thương mình trước


Tôi là cô sinh viên vừa ra trường, tôi rất thích nấu ăn, đó như là đam mê của tôi vậy.Tôi thích nấu những món ăn ngon, tôi thích tìm tòi những món ăn ngon, tôi thích nấu những món ăn đó cho người tôi yêu thương thưởng thức, khi họ ăn và gật gù tán thưởng là tôi vui và tôi tự hào về điều đó.
Lúc tôi rảnh là tôi vào bếp, và đương nhiên người ngoài nghĩ tôi như một người phụ nữ của gia đình vậy, ngoài việc đi học và đi làm thì tôi thường vào bếp và tìm tòi những món ăn mới cho đam mê của mình.

Nhưng tôi không phải như những người xung quanh nghĩ, tôi là một người phụ nữ trẻ, tôi không muốn mình chỉ là người phụ nữ chỉ quanh quẩn trong bếp, tôi hướng mình còn là người phụ nữ năng động.Tôi thường dành những thời gian cuối tuần của mình hẹn bạn be đi chơi, đi tám chuyện.Và đương nhiên tôi phải diện cho mình bộ cánh xinh đẹp và trẻ trung nhất chứ.

Những lúc đi cùng bạn bè, tôi được vui vẻ, được thoải mái, được là độ tuổi của mình, có thể thoải mái nói chuyện về ẩm thực, về món ăn của chúng tôi.Và được nhiên qua đó tôi có thể biết được nhiều món ăn ngon hơn.

Và cuối cùng đối với một người con gái mà nói , có 1 cái kết tốt đẹp với người mình yêu và có 1 đám cưới thật lãng mạn là ước mơ của mỗi người con gái.Tôi cũng vậy.Tôi cũng mơ về 1 đám cưới lãng mạn, cũng mơ về chồng và những đứa con của mình.Và đương nhiên sau này tôi muốn mình trở thành người phụ nữ hết lòng vì chồng con trong gia đình, người phụ nữ năng động ngoài xã hội.Vì vậy tôi sẽ được mọi người yêu thương đúng không nào?Nhưng trước hết các bạn gái à, hãy yêu thương mình , yêu thương bản thân mình từ bậy giờ nhé, hãy yêu thương mình như các bạn yêu thương chồng và con mình vậy.
Hãy trở thành người phụ nữ toàn năng, đảm đang việc nước và chăm lo việc nhà và nhớ yêu thương bản thân để mình mãi được xinh đẹp nhé 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.