Phái đẹp toàn năng – Tuổi trẻ, đam mê và yêu thương

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Vài người sẽ nghĩ rằng nấu ăn chỉ là việc làm hằng ngày để tạo ra các bữa ăn. Nhưng với mình, nó là một sở thích – một sở thích tuyệt vời nhất, bởi vì nó là mảnh ghép yêu thương!

Mình còn trẻ, nhưng với mình, sở thích đam mê là quan trọng. Mình luôn muốn được thể hiện bản thân vào trong các món ăn, luôn muốn được học hỏi để có thể hoàn thiện mình nhiều hơn. Vì đơn giản, mình nghĩ rằng , bữa cơm gia đình luôn là công cụ để gắn kết mọi yêu thương!

Là sinh viên, tuy bị hạn chế bởi không gian sống và thời gian học tập nhưng vì sở thích ăn uống và đam mê nấu ăn của mình, và quan trọng mình hiểu trách nhiệm của người phụ nữ, hiểu được những yêu thương trong gia đình, vì thế nên mà những bữa ăn đối với mình rất quan trọng.

Mình luôn tìm tòi, và đặc biệt rất hay ghé qua bếp Gia Đình để có thể học hỏi được nhiều món ngon. Mình có tình yêu của mình, và cảm thấy rất hạnh phúc khi được trổ tài nấu nướng hay đơn giản là những buổi tối chờ người mình thương yêu trở về và có bữa cơm chờ sẵn, tuy là những món ăn bình dị, không quá cầu kỳ nhưng được như vậy mình cảm thấy ấm lòng vô cùng.

Mình rất thích hoạt động ” Chia sẻ món ngon, tích điểm, nhận nhuận bút ” của Bếp Gia Đình. Hoạt động này không chỉ là một cơ hội để cho phái đẹp trổ tài, nơi lưu trữ những ngọn lửa yêu thương mà còn rất hữu ích cho những ai đam mê, yêu thích nấu ăn như mình. Tuy bản thân chưa có nhiều điều kiện nhưng tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa, sẽ cố gắng vì hạnh phúc của bản thân khi sắp tới được mang trong mình trọng trách vĩ đại – Người vợ của gia đinh !

Hy vọng bếp Gia Đình sẽ có thật nhiều các hoạt động để cho phái đẹp chúng mình, những người giữ lửa gia đình có nhiều cơ hội để trổ tài, thể hiện bản thân hơn nữa.

Cảm ơn Bếp Gia Đình đã là nơi chứa đựng những món quà quý giá, chứa đựng những niềm hãnh diện của chị em phụ nữ. Là nơi đong đầy những mảnh ghép yêu thương !

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.