Phái đẹp toàn năng – Tuổi trẻ – Đừng ngại vào bếp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tuổi trẻ là năng động, tự tin thể hiện cá tính, trải nghiệm những điều mới mẻ… đó là những điều hoàn toàn có thể tìm thấy nơi căn bếp của chính gia đình bạn

Đã có lúc tôi từng nghĩ rằng phụ nữ ngày nay không cần phải vào bếp nữa, họ chỉ cần thật bản lĩnh, thật giỏi và kiếm nhiều tiền. Thế nhưng dù là thời đại nào đi chăng nữa, hình ảnh người phụ nữ trong căn bếp vẫn luôn rất đẹp và thân thương biết bao. Không nhất thiết chúng ta phải nẫu ăn mỗi ngày, để rồi xem việc bếp núc như một cực hình, một nghĩa vụ nặng nề và cái hình ảnh người phụ nữ lam lũ, lem luốt nơi xó bếp như một sự ám ảnh thật đáng sợ. Hãy cứ vào bếp khi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất, làm những việc mình thích, sáng tạo những món ăn theo cách riêng của chính bản thân bạn, và dĩ nhiên là luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất nơi góc bếp thân quen.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
  • thumnail
    Mẹ Ku Bin
    Giờ bếp đâu còn là xó nữa em gái hihi ! bếp giờ toàn dùng những vật dụng hiện đại mà ^^ bếp là nơi làm đẹp của chị em mình á chứ hihi :) em qua ủng hộ chị với nhé ^ mục blog nghen.
    12/12/2016, 12:48
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.