Phái đẹp toàn năng – Phụ nữ đẹp ngay cả khi vào bếp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Phụ nữ đẹp nhất khi họ ở trong bếp nấu những món ăn ngon cho gia đình với tất cả tình yêu thương

Sẽ có thể khi ra ngoài công việc, xã hội phụ nữ chúng mình lúc nào cũng thật diện váy áo, trang điểm thật xinh tươi.

Khi vào căn bếp phụ nữ chúng  mình như nào? Mình đã từng gặp nhất nhiều mẹ nói khi vào bếp là lúc phụ nữ mình không đẹp nhất. Còn mình thì có vẻ ngược lại. Mình luôn cố gắng chỉn chu nhất kể cả khi vào bếp.

Ngoài chuẩn bị những món đồ ăn tươi ngon để chuẩn bị làm món ngon cả nhà yêu thích, mình luôn vào bếp với tư thế thật xinh tươi  tự nhiên. Và điều đặc biệt hơn cả là mình khi làm những món ăn mình dành hết sự yêu thương trong đó, thể hiện rõ sự quan tâm của mình với thành viên gia đình. Ai thích ăn món gì? Gia vị của từng người thích ăn mặn ngọt như nào để mình điều chỉnh  vừa miệng của người đó. Và mình nhận được trong bữa cơm gia đình đó là những cái gật đầu tấm tắc khen ngon và những món ăn được ăn hết sạch luôn.

Cả nhà lúc nào cũng chỉ thích về nhà để thưởng thức từng bữa cơm gia đình, đặc biệt là anh xã dù công việc bận cuối năm như anh luôn sắp xếp về ăn cơm với mẹ con .

Anh vẫn thường bảo:” Em đẹp mọi lúc mọi nơi kể cả khi em vào bếp, cách em say sưa tỉ mỉ những món, anh thích ngắm nhìn em lúc đó nhất”. Không biết cả phải anh xã nịnh  mình không nhưng thật sự là mình cảm thấy rất hạnh phúc và yêu gia đình mình lắm!

IMG_2990

Phụ nữ chúng mình hãy cố gắng luôn đẹp mọi lúc mọi nơi và đẹp cả khi vào bếp nhé 😉

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10

Bài viết khác

Sum vầy

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.